TL: 0:1 1/2

TX: 3 1/4    

Dundee có trận đấu mở màn mùa giải 2020/21 đầy dễ dàng khi chỉ phải chạm mặt Forfar Athletic tại vòng bảng cúp Liên đoàn Scotland.

Khách quan, Dundee chạy đà cho mùa giải giải mới không thực sự ấn tượng khi họ chỉ có duy nhất 1 trận giao hữu trong suốt 7 tháng nghỉ hè vừa rồi. Cụ thể, thầy trò HLV McPake đã để đội bóng tí hon Montrose cầm hòa với tỷ số 2-2.

Nhưng nói đi cũng phải nói, đó chỉ là trận giao hữu vô thưởng vô phạt và mục tiêu chính của HLV McPake là để các cậu học trò lấy lại cảm giác bóng cũng như thể lực tốt nhất.

Dundee vs Forfar Athletic, 1h45 ngày 7/10: Bữa tiệc bàn thắng

Còn ở trận đấu đêm nay, đội hạng Nhất Dundee tự tin sẽ giành một chiên thắng. Thực tế, họ sẽ làm tốt hơn với một chiến thắng cách biệt để chiếm ngôi đầu bảng B cúp Liên đoàn Scotland.

Dễ hiểu bởi đối thủ của họ chỉ là đội bóng thua kém về trình độ lẫn đẳng cấp Forfar Athletic – đội bóng đang chơi tại giải hạng 2 Scotland.

Điểm đáng nói, Forfar Athletic đang trong cơn khủng hoảng về phong độ khi thua liên tiếp 5 trận vừa rồi tại mọi đấu trường. Nhìn xa hơn, họ chỉ thắng có 1 trận trong số 11 trận mới đây.

Phân tích T/X 

Ở lần gần nhất chạm mặt, Dundee dễ dàng vùi dập Forfar Athletic với tỷ số 7-0. Trận vừa rồi của Dundee và 3 trận mới đây của Forfar Athletic có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Lựa chọn chuyên gia: Dundee -1 1/2

Dự đoán tỷ số Dundee vs Forfar Athletic: 5-1.