TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Ecuador thua tới 10 trong tổng số 15 trận gần đây tại Copa America.

Xuất sắc giành chiến thắng 4 sao trước Nhật Bản, Chile tạm thời có được ngôi vị dẫn đầu tại bảng C khuôn khổ Copa America năm nay. Ở vòng đấu kế tiếp, Chile sẽ chỉ phải đối đầu với Ecuador, đội bóng đang chạm đáy bảng xếp hạng sau thất bại 0-4 trước Uruguay ở lượt trận ra quân của mình.

Với thắng lợi trước đội tuyển xứ sở hoa anh đào, Chile đã chính thức nâng chuỗi bất bại của mình lên con số 3 trận liên tiếp, trong đó cả 2 trận gần nhất họ đều toàn thắng. Như vậy, tính trong tổng số 10 trận gần nhất, Chile mới chỉ sảy chân đúng 3 lần. Mùa giải năm ngoái, Chile đã đăng quang ngôi vô địch giải đấu số 1 Nam Mỹ sau loạt đấu súng cân não trước Argentina.

Điều đó có nghĩa, tính riêng tại đấu trường Copa America, Chile vẫn đang là chủ nhân của chuỗi 6 trận toàn thắng liên tiếp. Chừng ấy có lẽ cũng là quá đủ để khẳng định Chile nhất định sẽ có được một kết quả tốt trong màn chạm trán với Ecuador lần này. Trái ngược hoàn toàn với Chile, Ecuador đang phải trải qua những ngày tháng hết sức khó khăn khi cả 5 trận gần nhất họ đều bất thắng, trong đó cả 2 trận đã qua thầy trò Rueda đều thất bại thảm hại.

Như vậy, tính trong tổng số 15 trận gần nhất, Ecuador mới chỉ mang về vỏn vẹn 4 chiến thắng, còn lại họ để thua tới 9 lần tất cả. Sân chơi Copa America cũng là một đấu trường khắc nghiệt đối với riêng Ecuador mà nói. Bởi nhìn vào thống kê, Ecuador đã để thua tới 10 trận tính trong số 15 trận gần nhất tại sân chơi này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Ecuador: Domiguez, Valencia, Achilier, Mina, Preciado, Caicedo, Orejuela, Quinteros, Intriago, Mena, Velasco.

Chile: Arias, Isla, Medel, Maripan, Vidal, Fuenzalida, Aranguiz, Beausejour, Pulgar, Sanchez, Vargas.

Chuyên gia nhận định: Chile -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2