Sau 37 trận tại giải hạng 2 Nhật Bản mùa này Ehime mới giành được 34 điểm, xếp ở vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng (thứ 2 từ dưới lên). Trong khi đó Kyoto Sanga đã giành được 55 điểm sau 38 trận, xếp ở vị trí thứ 8.

Thành tích đối đầu của Kyoto Sanga cũng trội hơn Ehime rất nhiều. Trong vòng 24 lần chạm trán Kyoto Sanga trong quá khứ, Ehime chỉ thắng được 8 trận, 20 trận còn lại họ hòa 4, thua 12 trận.

Đáng chú ý, 4 lần gần đây làm khách trên sân của Ehime, Kyoto Sanga đều giành 3 điểm tối đa. Những thông tin trước giờ bóng lăn đều đang cho thấy vị thế vượt trội của đội khách, hứa hẹn giúp họ giành chiến thắng.

Ehime vs Kyoto Sanga, 11h ngày 6/12: Tiếp đà bất bại

Tuy nhiên, nhận định kết quả trận Ehime vs Kyoto Sanga, giới chuyên gia lại đặt niềm tin vào kịch bản đội chủ nhà thoát thua. Giai đoạn gần đây Ehime cho thấy dấu hiệu hồi sinh bằng chuỗi 3 trận liên tiếp bất bại (thắng 2, hòa 1).

Trong khi đó Kyoto Sanga ở thời điểm hiện tại đã gần như không còn mục tiêu để phấn đấu. Họ kém đội xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng tới 19 điểm khi mùa giải chỉ còn 4 vòng đấu nên cơ hội thăng hạng không còn.

Những vòng đấu gần đây Kyoto Sanga cũng đang cố gắng trao cơ hội ra sân cho các cầu thủ dự bị. Chính vì thế thành tích của họ cũng ở trạng thái không tốt. 5 trận xa nhà gần đây Kyoto Sanga thua 4, hòa 1.

Thành tích đối đầu

- Kyoto Sanga thắng 8, hòa 4, thua 12 trên 24 trận đối đầu trước đây.

- Cả 2 trận đối đầu gần đây đều khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận.

Dự đoán kết quả Ehime vs Kyoto Sanga: 2-2