Getafe giành được thành tích không đến nỗi nào tại La Liga 2020/21. Họ thu về 11 điểm sau 8 trận đã đấu: thắng 3, hòa 2 và thua 3.

Tuy nhiên, cả 3 chiến thắng của Getafe đều diễn ra khi họ được thi đấu trên sân nhà. Còn trên sân khách, các cầu thủ dưới trướng HLV Jose Bordalas chưa bao giờ có được niềm vui trọn vẹn. Họ hòa 2 và thua 1 từ 3 lần ‘đem chuông đi đánh xứ người’ kể từ đầu mùa.

Chạm trán Eibar là cơ hội để Getafe giải tỏa ‘cơn khát’ chiến thắng trên sân khách. Getafe hứa hẹn ca khúc khải hoàn vì những lý do dưới đây.

Thứ nhất, Eibar những mùa gần đây trở thành đối thủ mà Getafe thực sự yêu thích. Getafe bất bại cả 6 lần chạm trán gần đây thuộc khuôn khổ La Liga với Eibar và thắng 3 trong số ấy.

Eibar vs Getafe (20h 22/11): Đến lúc phải thắng

Ngay cả việc làm khách trước Eibar cũng không quá đáng ngại với Getafe. Getafe bất bại cả 3 lần gần nhất so tài cùng Eibar tại sân Ipurua Municipal và có được 2 chiến thắng.

Thứ hai, Eibar không thường xuyên giành được những kết quả tích cực trên sân nhà. Chính xác thì Eibar đã không thắng cả 5 trận sân nhà thuộc khuôn khổ La Liga 2020/21: hòa 2 nhưng thua tới 3. Eibar cũng chỉ ghi được 1 bàn ở chuỗi 5 trận không thắng trên sân nhà này.

Lần gần nhất ‘phải’ thi đấu trên sân nhà, Eibar thua với cách biệt 2 bàn không gỡ trước Cadiz. Trước một đối thủ thuộc dạng ‘kỵ giơ’ như Getafe, Eibar khó tránh khỏi việc nhận thất bại.

Thông tin lực lượng

- Eibar: Cote chưa thể thi đấu.

- Getafe: Không có bất kỳ sự vắng mặt đáng tiếc nào

Đội hình dự kiến

Eibar vs Getafe (20h 22/11): Đến lúc phải thắng

Dự đoán tỷ số Eibar vs Getafe: 0-2