TL: 0:3/4

TX: 3

Commerzbank-Arena vốn không phải điểm đến quá đáng sợ với Augsburg trong hơn nửa thập kỷ vừa qua. Bằng chứng: Augsburg chỉ thua 1/6 lần gần nhất hành quân tới đây và ca khúc khải hoàn tới 3 lần.

Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại, Augsburg có lý do để lo lắng trước chuyến làm khách của Eintracht Frankfurt. Đơn giản, dàn cầu thủ dưới trướng Adi Hutter đã lột xác ngoạn mục kể từ khi Bundesliga 2019/20 bước vào giai đoạn lượt về.

3 trận đầu tiên của giai đoạn lượt về, Frankfurt giành tới 7/9 điểm tối đa. Ngay cả RB Leipzig - đội dẫn đầu bảng xếp hạng sau giai đoạn lượt đi, cũng thất bại 0-2 tại Commerzbank-Arena.
Eintracht Frankfurt mới đây tiếp tục loại Leipzig ra khỏi Cúp Quốc gia Đức 2019/20 (thắng 3-1). Chiến thắng ấy chắc chắn tiếp thêm sự tự tin cho Frankfurt để họ trả món nợ thua 1-2 trước Augsburg ở trận lượt đi mùa hiện tại.

Thống kê nổi bật trước trận

- Frankfurt kiếm được trung bình 1.1 điểm/trận từ 7 lần tiếp đón Augsburg thuộc khuôn khổ Bundesliga. Chỉ Wolsburg (trung bình 0.9 điểm) trận là đội làm tốt hơn Augsburg trong các lần hành quân tới Commerzbank-Arena.

- Augsburg chỉ thua 1/6 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga trước Eitracht Frankfurt: thua 1, thắng 3, hòa 2. Thất bại duy nhất trong khoảng thời gian này diễn ra vào tháng 4/2017 với tỷ số 1-3.

Eintracht Frankfurt vs Augsburg (2h30 8/2): Commerzbank-Arena hóa ‘đất chết’

Eintracht Frankfurt đang thi đấu thăng hoa ở giai đoạn lượt về của Bundesliga 2019/20

- Augsburg giành trung bình 1.6 điểm/trận sân khách trước Frankfurt thuộc khuôn khổ Bundesliga. Trong số các đội đang góp mặt tại Bundesliga, chỉ Dusseldorf là đối thủ mà Augsburg kiếm được điểm trung bình từ sân khách nhiều hơn: 3.0 điểm/trận.

- Eintracht Frankfurt đã ghi được 8 bàn thắng từ các tình huống đánh đầu tại Bundesliga mùa này. Chỉ Koln (9 bàn) là đội làm tốt hơn Frankfurt ở khoản không chiến.

Mặt khác, Frankfurt là đội duy nhất của Bundesliga 2019/20 từng ghi được 2 bàn thắng từ các pha đánh đầu trong 1 trận đấu.

- Frankfurt đã giành được 7 điểm từ 3 trận đầu tiên của giai đoạn lượt về. Nếu đánh bại Ausburg, họ sẽ thu về 10 điểm sau 4 trận đầu tiên của giai đoạn lượt về. Đây là thành tích tốt nhất của họ trong giai đoạn hai của Bundesliga kể từ mùa 1969/70.

- 6 lần chạm trán gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga giữa Eintracht Frankfurt và Augsburg đều kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên.

- Frankfurt ghi từ 2 bàn trở lên trong 8/9 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Bundesliga.

- 6/7 trận đấu gần đây của Augsburg thuộc khuôn khổ Bundesliga kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên.

- Augsburg phải nhận từ 2 bàn thua trở lên trong cả 3 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ Bundesliga.

Football Predictions dự đoán Eintracht Frankfurt vs Augsburg: 2-1.

Eintracht Frankfurt vs Augsburg (2h30 8/2): Commerzbank-Arena hóa ‘đất chết’