TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Hiện El Gounah và Wadi Degla SC đang xếp sát nhau ở nửa dưới bảng xếp hạng với khoảng cách chỉ là 1 điểm. Vì thế, nhìn chung thực lực của đôi bên lúc này không có chênh lệch nhiều khi giải đấu đã đi được 15 vòng. Thế nhưng, về phong độ, hai đội cách biệt nhau hoàn toàn. Và đó có thể là điểm quyết định tới lối chơi và kết quả ở cuộc đấu tới đây. 

El Gounah thắng 2-1 Al Masry ở vòng trước ngay trên sân khách nhưng đã không thắng ở 5 trận trước đó với 3 thất bại. Ngược lại, Wadi Degla SC lại đang chơi rất ấn tượng gần đây với chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp, gồm 2 thắng và 2 hoà. Đáng chú ý, đội bóng này luôn bắt cách chắt chiu để giành về ít nhất 1 điểm trước các đối thủ ở nhóm đầu bảng xếp hạng. 

Ở trận đấu tới, sân nhà sẽ không hẳn là lợi thế cho El Gounah khi mới chỉ có 2 chiến thắng ở 10 trận gần nhất được đá trên thánh địa của mình. Trong khi đó, lịch sử đối đầu cho thấy Wadi Degla SC hoàn toàn vượt trội hơn đội chủ nhà với 7 chiến thắng ở 10 lần chạm trán đã qua. Ở hai cuộc đấu gần nhất vào năm 2018, đội bóng này cũng luônd dánh bại El Gounah với các tỷ số cách biệt như 4-1 và 2-0.

Chuyên gia nhận định El Gounah vs Wadi Degla SC: Chọn đội khách

Dự đoán El Gounah vs Wadi Degla SC: 0-2