+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:2

TX O/U: 2 3/4

+ Key Tip: Blooming để thua 7 trên 8 trận gần đây khi thi đấu xa nhà.

Trận đấu giữa Emelec vs Blooming thuộc khuôn khổ lượt về vòng loại đầu tiên Copa Sudamericana 2020. Ở lượt đi trên sân của Blooming, Emelec đã không mấy khó khăn để giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Đội bóng Ecuador thể hiện sự vượt trội hoàn toàn về đẳng cấp và kinh nghiệm, trừng phạt đối thủ bằng bàn mở tỷ số trong hiệp 1 và 2 bàn thắng ở khoảng thời gian cuối trận.

Emelec không cần cầm quá nhiều bóng trong chân nhưng thực sự đạt hiệu quả cao ở các tình huống phản công. Họ tung ra 14 cú dứt điểm về phía khung thành Blooming, trúng đích 7 và có 3 bàn thắng. Lượt về sắp tới, khi Blooming buộc phải dâng cao để tìm kiếm cơ hội ngược dòng, Emelec với lợi thế sân nhà càng cho thấy cơ hội để tiếp tục giành thắng lợi thuyết phục.

Giai đoạn gần đây, ở các trận có lợi thế về mặt sân bãi, Emelec cũng thường xuyên mang về niềm vui cho người hâm mộ đặt niềm tin vào họ. 6 trận tiếp khách vừa qua tính trên mọi đấu trường, Emelec thắng tới 5 trận với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trận gần nhất trên sân nhà tại đấu trường Nam Mỹ, Emelec thậm chí đã đánh bại đội cửa trên Flamengo với tỷ số 2-0.

Bên kia chiến tuyến, không những đang bị đặt ở thế bị động ở chuyến làm khách đến Ecuador, Blooming còn liên tục khiến những người yêu mến họ phải thất vọng. Trong 8 trận xa nhà trước đó, Blooming bị đánh bại tới 7 lần, trong số này có 5 trận họ thua cách biệt 3 bàn trở lên. Chuyến làm khách gần nhất tại Copa Sudamericana, Blooming để thua Bahia với tỷ số 0-4.

Dự đoán kết quả Emelec vs Blooming: 3-0.