TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Key Tip: Parma không thắng 4 trận gần nhất với 3 thất bại.

Empoli đang thi đấu rất nỗ lực nhằm thoát khỏi viễn cảnh nhận tấm vé xuống hạng. Tuy nhiên, sự thất thường là điều mà các cầu thủ chủ nhà thể hiện suốt thời gian qua. 10 trận gần nhất tại Serie A, Empoli chỉ giành vỏn vẹn 1 chiến thắng, còn lại là 7 thất bại và có thêm 2 trận hòa.

Trên BXH lúc này Empoli đã rơi xuống thứ 17 với 21 điểm. Cách biệt so với đội nằm trong nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 3 điểm, bằng đúng 1 trận thắng. Nhiệm vụ của thầy trò HLV Giuseppe Iachini cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, bởi mùa giải đang bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút.

Ở vòng đấu này Empoli được trở về sân nhà để tiếp đón Parma. Nên nhớ rằng sân Carlo Castellani đang là điểm tựa rất lớn đối với Empoli. 17 trong số 21 điểm mà đội bóng này có đến thời điểm hiện tại được thu về từ thánh địa của mình. NHM đội bóng đang kỳ vọng thầy trò HLV Iachini sẽ tiếp tục nâng cao thành tích.

Với Parma, dù chỉ là tân binh nhưng đội bóng này đang có thứ hạng khá ổn, khi đứng thứ 13 trên BXH với 29 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 11 điểm. Tuy vậy phong độ của đội bóng này đang có dấu hiệu sa sút với mạch 4 trận liên tiếp không thắng, trong đó nhận tới 3 thất bại. Nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, người viết không đánh giá cao cơ hội có điểm của Parma.

Chọn: Empoli -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1