Envigado hiện đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Colombia với 17 điểm sau 15 vòng đấu. Envigado cũng có điểm bằng điểm với 3 đội đứng sau nhưng xếp trên nhờ hơn về hiệu số bàn thắng và đang cách nhóm 8 khoảng cách là 5 điểm.

Thành tích gần đây của Envigado là không tốt khi ở 5 trận gần nhất đội bóng chỉ có được 2 trận hòa, để thua 3 trận. Tuy nhiên thành tích sân nhà của đội bóng tốt hơn nhiều khi thắng 2, hòa 2 và chỉ để thua 1 trong 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Once Caldas đang đứng trong Top 8 ở vị trí thứ 7 với 22 điểm sau 15 vòng đấu, bằng điểm với đội xếp ngau sau Junior nhưng hơn về hiệu số bàn thắng.

Trong 5 trận gần nhất Caldas không thắng được trận nào nhưng để hòa tới 4 và chỉ thua 1 trận. Thành tích sân khách của đội bóng cũng khá tốt khi thắng 2, hòa 2 và để thua 1 ở 5 lần du đấu gần nhất.

Envigado vs Caldas, 8h00 ngày 22/10: Khách giành ưu thế

Ở 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Once Caldas đang chiếm ưu thế khi thắng cả 4 lần gần nhất và chỉ để thua 1 trận từ đầu năm 2018. Với việc Caldas vẫn đang có thành tích tốt ngay cả trên sân khách, nhiều khả năng Caldas sẽ có điểm trước khi quay trở về sân nhà.

Phân tích TX

Cả hai đội đều đang có hàng công chơi không thật xuất sắc trong khi hàng thủ lại chơi khá tập trung nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Envigado vs Caldas: khách có điểm ra về

*Dự đoán tỷ số Envigado vs Caldas: 1-1