TL: 1 1/4:0

TX: 2 1/2

Epinal chỉ đang chơi ở giải hạng Tư Pháp nhưng đã tạo nên bất ngờ tại Cúp Quốc gia Pháp mùa 2019/20. Vòng 1/8 vừa rồi, họ gây sốc khi ngược dòng đánh bại Lille (đội đang thuộc Top 4 Ligue 1) với tỷ số 2-1 để giành quyền vào tứ kết.

Đối thủ của Epinal tại tứ kết cũng là một đại diện của Ligue 1: Saint-Etienne. So với Lille thì Saint-Etienne dĩ nhiên không được đánh giá cao bằng. Bởi vậy, nếu tái hiện được màn trình diễn như những gì diễn ra hôm 30/1, Epinal có quyền mơ về một trang sử mới.

Niềm tin này là hoàn toàn có cơ sở khi Epinal đã toàn thắng cả 5 trận thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia Pháp mùa này. Họ cũng thi đấu tốt trên sân nhà: thắng 7, hòa 4, thua 2 kể từ đầu mùa.

Trong khi đó, Saint-Etienne đang thi đấu chật vật tại sân chơi số 1 nước Pháp. Thầy trò HLV Claude Puel xếp thứ 15 sau 24 vòng đấu và chỉ hơn nhóm ‘cầm đèn đỏ’ 4 điểm. 5 vòng đấu vừa qua thuộc khuôn khổ Ligue 1, Saint-Etienne chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng và thua cả 4 trận còn lại.

Trái ngược với tình cảnh tại Ligue 1, chặng đường của Saint-Etienne ở Cúp Quốc gia Pháp là tương đối bằng phẳng. Chuyến làm khách sắp tới Epinal cũng không phải thử thách quá khó khăn.

Nếu không có gì quá bất ngờ, Saint-Etienne sẽ khép lại hành trình cổ tích của Epinal để giành quyền vào vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất.

Football Predictions dự đoán Epinal vs Saint-Etienne: 1-2.

Epinal vs Saint-Etienne (3h 14/2): Cái kết không có hậu?