TLCA: 1/2:0

TX: 2 3/4

Trong 13 lần chạm trán gần nhất, Arminia Bielefeld là đội chiếm ưu thế với 5 chiến thắng và chỉ để thua 3 lần. Đáng chú ý, có tới 3 thắng lợi trong số đó tới từ hai mùa giải đã qua. Gặp nhau 2 lần trong năm ngoái, Arminia Bielefeld đã đều thắng Aue trên sân nhà. 

Có lịch sử đối đầu nhỉnh hơn, giới mộ điệu lại tin tưởng rằng Arminia Bielefeld sẽ có được 3 điểm trở về ở chuyến làm khách tới đây. Sau chuỗi thi đấu giao hữu vừa qua, Aue cho thấy không cải thiện thêm nhiều khi vừa để thua đội bóng đứng trong nhóm đèn đỏ Wehen Wiesbaden 0-1 trong thế trận mờ nhạt. Trong khi đó, Arminia Bielefeld vẫn đang giữ được phong độ tốt với chiến thắng 2-0 trước Bochum ở vòng trước để vững vàng ngôi đầu bảng, duy trì khoảng cách lên tới 8 điểm với Erzgebirge Aue. 

Dẫu vậy, chiến thắng tới với Arminia Bielefeld sẽ không dễ dàng và chỉ có thể trong chờ vào khoảnh khắc quyết định trong 90 phút khan hiếm bàn thắng. Cần biết, Erzoltirge Aue và Arminia Bielefeld chỉ ghi trung bình 2,5 bàn thắng ở 4 trận gặp nhau trên mọi đấu trường. Bên cạnh đó, Erzoltirge Aue đã thắng 6 trong 7 trận sân nhà gần nhất ở giải hạng 2 Đức. Điều đó hứa hẹn sẽ gây nhiều khó khăn cho đội khách. 

Chuyên gia nhận định Erzgebirge Aue vs Arminia Bielefeld: Chọn đội khách

Dự đoán Erzgebirge Aue vs Arminia Bielefeld: 0-1