TL: 1/4:0

TX: 2 3/4

Chỉ nhìn qua, Erzgebirge Aue và Holstein Kiel là cặp đấu cân bằng tại giải hạng 2 Đức khi cả hai cùng có được 30 điểm, lần lượt xếp ở vị trí thứ 7 và 8 trên BXH. Tuy nhiên, dựa vào phong độ thực tế trong năm 2020, Holstein Kiel bất ngờ được giới chuyên môn đánh giá cao khả năng sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đối đầu tối nay, bất chấp được chơi xa nhà.

Giới mộ điệu cần nhớ, Holstein Kiel đang có phong độ chói sáng, đầy thuyết phục. Nếu tính tại giải hạng 2 Đức, đội bóng của HLV O. Werner vừa thắng liên tiếp 2 vòng đấu mới đây. Trong 3 lượt trận đã đá trong năm 2020 tại giải hạng 2 Đức, họ thắng 2 và chỉ để chia điểm đúng 1 lần.

Trái ngược với đội khách, Erzgebirge Aue khiến nhiều người yêu mên phải bất an với phong độ thất thường. Nhắc lại, họ chỉ có được 1 trận hòa và nhận 2 thất bại ở 3 trận đã đá tại giải hạng 2 Đức trong năm 2020. Nếu tính cả giai đoạn giao hữu trong mùa Đông vừa qua, Erzgebirge Aue thắng đúng 1 trận, hòa 2 và thua 3 trận trong số 6 trận đã góp mặt.

Không chỉ thua kém về phong độ, thành tích đối đầu cũng không ủng hộ đội chủ sân Erzgebirgsstadion. Giới mộ điệu cần nhớ, Erzgebirge Aue chỉ thắng 2, hòa 3 và nhận tới 4 thất bại trong 9 trận đối đầu vừa qua trước Holstein Kiel. Tổng quan, lựa chọn đội chủ nhà Erzgebirge Aue không phải quyết định sáng suốt ở loạt trận chiều nay tại giải hạng 2 Đức.

Chuyên gia nhận định Erzgebirge Aue vs Holstein Kiel: Holstein Kiel -1/4

Dự đoán kết quả trận Erzgebirge Aue vs Holstein Kiel: 1-2.