Sau khởi đầu tương đối ấn tượng, Erzurum BB có vẻ sa sút trong thời gian gần đây. Họ không thắng cả 5 trận đấu vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ (Super Lig) mùa 2020/21 và chỉ có được 2 điểm. Thành tích này dĩ nhiên không thể sánh với việc thu về 6 điểm từ 3 vòng đầu tiên.

Không quá khó hiểu khi Erzurum BB lại ‘hụt hơi’ như vậy. Họ dẫu sao cũng chỉ là một ‘tân binh’ của Super Lig mùa này mà thôi.

Nhưng Antalyaspor cũng chẳng khá hơn nếu so với Erzurum BB. Antalyaspor cũng chỉ có được 9 điểm từ 9 trận: thắng 2, hòa 3 và thua 4. Antalyaspor không thể giành chiến thắng cả 6 vòng vừa qua. Họ giành 2 kết quả hòa và thua 4 trận còn lại.

Erzurum BB vs Antalyaspor, 17h30 ngày 29/11: Chia điểm?

Trên sân nhà, Erzurum BB chưa thắng được bất kỳ trận nào tại giải Super Lig mùa 2020/21: hòa 2, thua 2. Trong khi đó, Antalyaspor cũng chưa biết tới việc giành 3 điểm trên sân khách: hòa 2, thua 2.

Những phân tích trên cho thấy: cả Erzurum BB lẫn Antalyaspor đều ‘ngại’ thắng trong thời gian qua. Erzurum BB không giành được thành tích tốt trên sân nhà còn Antalyaspor thì ‘sợ’ sân khách.

Vì lẽ đó, màn so tài giữa họ vào Chủ nhật (29/11) nhiều khả năng khép lại với kết quả hòa.

Thông tin lực lượng

- Erzurum BB: Ibrahim Akdag chưa thể trở lại.

- Antalyaspor: Vắng Serdar Gurler, Jean-Armel Drole, Dogukan Sinik, Bunyamin Balci và Ruud Boffin; Hakan Ozmert không thể thi đấu do thẻ phạt.

Đội hình dự kiến

Erzurum BB vs Antalyaspor, 17h30 ngày 29/11: Chia điểm?

Dự đoán tỷ số Erzurum BB vs Antalyaspor: 1-1