TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Sant Julia thua 2/3 trận sân khách gần đây

Cặp đấu này Europa được đánh giá cao hơn so với Sant Julia nhưng ở trận lượt đi họ đã thất thủ 2-3. Dù vậy thì hy vọng lật ngược tình thế lại trở nên sáng sủa với Europa khi họ được chơi trên sân nhà ở trận này. Cách đánh giá từ phía giới cầm cân nảy mực cũng cho thấy chủ nhà là lựa chọn khả dĩ hơn.

Cần thấy rằng Europa thường chơi không tốt ở các trận thuộc vòng sơ loại của Europa League, nhưng điều đáng nói là giới chuyên môn lại đánh giá rất cao họ ở cuộc chiến này. TL châu Á Europa chấp không phải là thấp (dao động từ 1/2 đến 3/4). Trong bối cảnh đã thua ở lượt đi, mức handicap đó là khả quan với chủ nhà.

Sant Julia dù đang có lợi thế nhưng thi đấu trên sân của đối thủ sẽ rất khác. Hơn nữa, chính Sant Julia là đội phải chịu sức ép về tâm lý trong lần gặp lại này. Lý do bởi với 2 bàn thua trên sân nhà ở lượt đi, Sant Julia sẽ phải làm việc gấp đôi nếu như họ để cho chủ nhà chọc thủng lưới.

Thực tế thì tâm lý khi xa nhà của Sant Julia cũng không được tốt. Họ không thắng ở cả 3 chuyến làm khách gần đây, trong đó có 2 trận thua cách biệt. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng cơ hội cho Europa lật ngược tình thế là vô cùng sáng sủa! Nhưng đừng quá chờ đợi vào kịch bản cởi mở như lượt đi, vì Europa chơi rất thực dụng trên sân nhà.

Chuyên gia nhận định: Europa (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0