TLCA: 1/4:0
TX: 2

Cuộc đua giành vé thăng hạng La Liga đang diễn ra cực kỳ quyết liệt. Sau 38 vòng, Cadiz là đội có lợi thế nhất khi hơn các đối thủ bám đuổi phía sau 5 điểm. Còn 6 lượt trận cuối cùng sẽ là khoảng thời gian căng thẳng nhất để thử thách bản lĩnh các ứng viên.

Để duy trì ưu thế nói trên, Cadiz cần phải giành chiến thắng ở các trận đấu còn lại để tự quyết suất chơi tại La Liga mùa sau. Trước mắt, nhiệm vụ này với đội khách là rất dễ dàng khi phía đối diện chỉ là Extremadura đang sa sút quá nhiều.

Đội chủ nhà đứng áp chót bảng điểm và gần như chắc chắn xuống hạng. Với 7 điểm ít hơn nhóm an toàn, cơ hội để Extremadura thay đổi thực trạng đáng buồn nói trên là vô cùng mong manh. Thậm chí, còn nhiều dự đoán cho rằng đội chủ nhà có thể buông xuôi ngay từ trận đấu này.

Extremadura vs Cadiz, 02h45 ngày 08/7: Củng cố ngôi đầu

Trên thực tế, Extremadura chưa phát đi tín hiệu tích cực nào với 8 trong 9 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Ngay cả khi chơi trên sân nhà, Extremadura vừa thua tới 3 trong 4 trận tiếp đón các đối thủ gần nhất. Trong khi đó, Cadiz vừa vượt qua chỉ số châu Á cả 3 trận sân khách gần đây.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trận đấu có sự góp mặt của đội đầu bảng nhưng nhà cái chỉ niêm yết mốc tỷ lệ bàn thắng dừng lại với 2 bàn là chi tiết thực sự đáng chú ý. Nó cho thấy giới điều khiển thị trường đã không còn tin vào khả năng diễn ra kịch bản mở khi Cadiz chỉ cần 3 điểm, trong khi Extremadura lại quá nhạt nhòa.

*Chuyên gia nhận định Extremadura vs Cadiz: chọn Cadiz - 1/4.
*Dự đoán tỷ số Extremadura vs Cadiz: 0-1.