TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Falkenbergs có khởi đầu giải VĐQG Thụy Điển 2020 đầy suôn sẻ với mạch 2 trận bất bại. Chi tiết, họ có 1 trận hòa trước Hacken và 1 chiến thắng trước Mjallby. Tuy nhiên, mọi chuyện nhanh chóng chuyển sang u ám khi đội bóng của HLV Eklund liên tiếp nhận những kết quả bất lợi ở các vòng đấu sau đó.

Tính từ vòng 3 cho tới nay, Falkenbergs chỉ có được 1 trận hòa và nhận tới 3 thất bại. Xen kẽ với chuỗi trận bết bát kể trên, họ có thêm 1 trận thua trước Mjallby tại cúp QG Thụy Điển. Nhìn vào chuỗi 5 trận không biết mùi chiến thắng kể trên, rõ ràng Falkenbergs không phải lựa chọn đáng tin ở thời điểm hiện tại.

Falkenbergs vs Ostersunds, 20h ngày 11/7: Chủ đãi khách

Bên kia chiến tuyến, Ostersunds cũng có khởi đầu mùa giải 2020 chật vật khi chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận 4 thất bại sau 6 vòng đấu đầu tiên. Lúc này, họ là cái tên xếp ở vị trí áp chót trên bảng tổng sắp. Nhưng nếu phân tích kỹ, giới mộ điệu vẫn đặt nhiều kỳ vọng Ostersunds sẽ giành một kết quả suôn sẻ trước Falkenbergs.

Nên biết, 2 trận đấu có điểm của thầy trò HLV Burchnall kể từ đầu mùa tới giờ lại là 2 trận đấu sân khách mới đây của họ. Qua đây, có thể khẳng định Ostersunds không phải đội bóng dễ bắt nạt khi thi đấu xa nhà. 

Một điểm đáng nói hơn, Ostersunds thường có được kết quả tốt mỗi khi chạm mặt Falkenbergs trong những năm gần đây. Cụ thể, họ vừa thắng 3, hòa 1 và để thua đúng 1 trận ở 5 trận đối đầu vừa rồi trước đội bóng thành Falkenberg.

Phân tích TX

Trong 5 trận đối đầu vừa rồi giữa Falkenbergs và Ostersunds chỉ có duy nhất 1 trận kết thúc với kịch bản 1 bàn thắng được ghi, còn lại là 4 trận có từ 3 bàn trở lên. Đối với giới đầu tư, đây sẽ là cơ sở để họ gửi gắm niềm tin vào lựa chọn nhiều bàn thắng ở trận đối đầu đêm nay. 

Dự đoán tỷ số Falkenbergs vs Ostersunds: 1-2.