TLCA: 1:0
TX: 3

Key Tip: Hammarby toàn thắng 3 trận gần nhất.

Falkenbergs giữa tuần qua đã có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước đội bóng chiếu dưới Vargada ở cúp quốc gia Thụy Điển. Thắng lợi này cũng chấm dứt mạch 3 trận liên tiếp chỉ hòa và thua của đội bóng này tại giải VĐQG. Hiện tại, trên BXH giải VĐQG Thụy Điển, Falkenbergs đã rơi xuống vị trí thứ 14 trên BXH, chỉ còn hơn đội áp chót khoảng cách 2 điểm và hơn đội bét bảng 4 điểm.

Viễn cảnh bị kéo xuống khu vực xuống hạng đang mở rộng đối với Falkenbergs, khi phong độ của họ không có dấu hiệu cải thiện. Nếu tính riêng tại sân chơi giải VĐQG, các cầu thủ chủ nhà chỉ thắng 1/7 trận gần nhất, trong đó có 3 thất bại (0-5, 0-4, 2-6) và 3 trận hòa. Quan sát những thất bại của Falkenbergs có thể thấy, họ đang rất mong manh và dễ bị vỡ trận.

Khó khăn thêm chất chồng đối với Falkenbergs, khi ở vòng đấu này họ phải chạm trán với đối thủ rất khó chơi là Hammarby. Các cầu thủ khách hiện tại đang đứng thứ 4 trên BXH với 38 điểm. Cách biệt hiện tại so với đội đầu bảng chỉ là 6 điểm và đội nhì bảng là 3 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc Hammarby vẫn còn nhiều cơ hội để đua tranh.

Phong độ hiện tại của đội khách là rất ấn tượng với 8 trận liên tiếp không thua, trong đó nhận tới 7 thất bại và có 1 trận hòa. Chưa kể, Falkenbergs luôn là "con mồi ngon" đối với các cầu thủ Hammarby, khi đội chủ nhà không thắng 5 trận gần nhất với 4 thất bại, trong đó trận lượt đi hồi đầu tháng 7 vừa qua, Hammarby hủy diệt Falkenbergs bằng tỷ số của 1 set tennis (6-2).

Chọn: Hammarby -1 cả trận

Dự đoán: 1-3