TLCA: 1 1/4:0
TX: 2 3/4

Đây là thời điểm khó khăn mà Benfica đang trải qua. Những chú Đại bàng vừa bay sang Hy Lạp đá trận vòng loại Champions League, ngay sau đó lại trở về cho trận đấu sớm vòng khai mạc tại sân chơi trong nước.

Di chuyển qua lại quãng đường dài chắc chắn ảnh hưởng tiêu cực đến thể lực các cầu thủ. Hơn nữa, giai đoạn hiện tại Benfica chưa thực sự vào guồng với cảm giác bóng và phong độ tốt nhất, nên rất khó hy vọng vào cửa trên.

Một chi tiết rất đáng lưu ý khác là vấn đề tâm lý của các cầu thủ Benfica. Họ đang rất nặng nề với sức ép lớn khi vừa bị PAOK đánh bại ở sân chơi danh giá nhất châu Âu, Champions League.

Famalicao vs Benfica, 01h00 ngày 19/9: Quá tải

Đáng nói, Famalicao không phải đối thủ dễ bị bắt nạt khi họ thậm chí còn có điểm ở cả 2 lần gặp nhau gần nhất. Nhìn vào phong độ của đội chủ nhà cũng rất đáng hy vọng khi họ bất bại cả 5 trận gần nhất ở mọi giải đấu.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Để tạo ra bất ngờ, Famalicao buộc phải chơi thận trọng với đội hình thấp. Đây là phương án chiến thuật đã thành công với họ ở 2 trận đối đầu gần nhất.

Phía đối diện, Benfica không có được trạng thái tốt nhất nên kịch bản khan hiếm bàn thắng là điều dễ hiểu.

*Chuyên gia nhận định Famalicao vs Benfica: Chọn: Famalicao +1 1/4.
*Dự đoán tỷ số Famalicao vs Benfica: 1-1.