Cả Fateh Hyderabad và Jamshedpur đều đang có phong độ rất tệ ở thời điểm này. Đội chủ nhà ở trận tới đã trải qua chuỗi dài 8 trận không thắng với tới 6 thất bại. Trong khi đó, đội khách không là bao với 6 bại, 1 chiến thắng và 1 hoà ở chuỗi này. 

Gặp nhau ở thời điểm này được coi là cơ hội cho cả đôi bên với mục tiêu 3 điểm. Bởi họ coi như "đối thủ vừa miếng" vào lúc này. 

Dẫu vậy, một chiến thắng được tin tưởng khó lòng thoát khỏi tay của đội khách. Hiện phong độ không có chênh lệch nhiều nhưng Jamshadpur đang hơn Fateh Hyderabad tới 11 điểm. Điều này phần nào cho thấy sự chênh lệch giữa đôi bên khi giải đấu đã đi qua 16 vòng. 

Bên cạnh đó, cần biết rằng ở lần gần nhất gặp nhau, Jamshedpur đã đánh bại đối thủ đậm 3-1 với thế trận hoàn toàn vượt trội. Một kết quả như vậy khó lặp lại khi hàng công hai đội đều đang chơi không tốt. Nhưng với đẳng cấp đã được chứng minh, đội khách sẽ biết cách giành về 3 điểm với tỷ số tối thiểu. 

Thời điểm này, Jamshedpur cũng mới đang là đội có thực lực nhỉnh hơn với sự bổ sung ở kỳ chuyển nhượng qua trong khi Fateh Hyderabad vẫn giữ vững đội hình từ mùa giải cũ. 

Chuyên gia nhận định Fateh Hyderabad vs Jamshedpur: Đội khách thắng 

Dự đoán Fateh Hyderabad vs Jamshedpur: 0-1