TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Dallas không thắng 5/8 trận sân nhà gần đây.

Sắp tới, người hâm mộ trái bóng tròn tại Hoa Kỳ sẽ được chứng kiến màn so tài rực lựa giữa Dallas – Đội bóng đứng trong Top 4 tại miền Tây chạm trán với đội nhì bảng DC United tại miền Đông. Mặc dù được hưởng ưu thế sân bãi thế nhưng Dallas sẽ rất khó để có được 3 điểm trong bối cảnh DC United đang có được một phong độ khá ổn định ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, tính riêng tại mặt trận MLS, xuyên suốt 5 vòng đã qua DC United đều bất bại. Nếu tính rộng ra 10 trận gần nhất tại đấu trường này, thầy trò Olsen mới chỉ 2 lần nếm mùi thất bại mà thôi. Trên sân khách, họ cũng tỏ ra là một đối trọng cực kỳ khó chịu với thống kê thắng 4, thua 3 và hòa 3 sau 10 chuyến hành quân gần nhất. Ở màn so tài gần nhất, chính DC United đã đả bại Dallas với tỷ số 1-0 đầy thuyết phục.

Bên kia chiến tuyến, Dallas lại vừa gục ngã trước Portland Timbers ở lượt trận gần nhất khiến họ không thể cải thiện được vị trí thứ 4 của mình trên bảng xếp hạng miền Tây. Như vậy, tính trong 10 trận đã đấu, Dallas mới chỉ mang về đúng 3 thắng lợi ít ỏi.

Đồng thời, 5/8 trận sân nhà gần nhất thầy trò Gonzalez cũng đều bất thắng. Cho nên, giới mộ điệu mới tỏ ra hoài nghi về khả năng cạnh tranh điểm số với DC United ở lượt trận sắp tới dù Dallas đang nắm ưu thế sân nhà.

Chuyên gia nhận định: D.C United +3/4

Dự đoán tỷ số: 1-1