- TLCA: 1/2:0

- T/X: 3 1/4

FC Eindhoven hiện đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng tại giải hạng nhì Hà Lan với 7 điểm sau 4 vòng đầu tiên, vẫn đang nằm trong nhóm các đội có quyền dự vòng play-off nhưng khoảng cách với các đội nằm ngoài Top 8 hiện chỉ là 1 điểm.

Trước khi bước vào mùa giải FC Eindhoven đã thi đấu 5 trận giao hữu nhưng thành tích không thật tốt với 2 trận thắng và 3 trận thua. Ngay trên sân nhà FC Eindhoven mới đang có 1 trận hòa và 1 trận thua.

Trong khi đó Roda Kerkrade đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 9 điểm sau 4 vòng đấu, kém đội thứ nhì 4 điểm và kém đội đầu bảng tới 6 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Trong 6 trận đấu giao hữu tiền mùa giải Roda Kerkrade cũng chỉ có được 3 trận thắng, để thua 3 trận. Trên sân khách Roda Kerkrade cũng đã để thua 2 trận, chỉ thắng được 3 trận trong các lần du đấu gần đây tính cả các trận giao hữu.

FC Eindhoven vs Roda Kerkrade, 23h45 ngày 29/9: Bảo toàn Top 8

Trong 5 lần đối đầu gần đây giữa hai đội Roda Kerkrade đang có thành tích nhỉnh hơn với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Mặc dù FC Eindhoven chưa có được phong độ cao nhưng Roda Kerkrade cũng có thành tích du đấu không tốt nên rất có thể đội chủ nhà vẫn sẽ có điểm.

Phân tích TX

Hàng công của FC Eindhoven không có được phong độ cao nhưng hàng thủ chơi khá tốt nhất là trên sân nhà trong khi hàng công của Roda Kerkrade vẫn có phong độ thất thường nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định FC Eindhoven vs Roda Kerkrade: chọn FC Eindhoven +1/2

*Dự đoán tỷ số FC Eindhoven vs Roda Kerkrade: 1-1