TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: FC Tokyo toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

FC Tokyo và Sanfrecce Hiroshima đã đổi vai cho nhau ở mùa giải này. Còn nhớ ở mùa trước Sanfrecce Hiroshima đã chơi thực sự thăng hoa khi luôn dẫn đầu BXH, nhưng giai đoạn sa sút cuối mùa đã khiến họ không thể cạnh tranh được chức vô địch với Kawasaki Frontale và chấp nhận về nhì. Trong khi đó. FC Tokyo lại trải qua một mùa giải không thành công với vị trí thứ 6.

Ở mùa giải này, FC Tokyo đang thực sự là ngựa ô của J-League với phong độ thực sự ổn định. Hơn một nửa chặng đường đã qua, đội bóng thủ đô đang vững vàng ở ngôi đầu bảng với 48 điểm, hơn đội bám đuổi phía sau là Kashima Antlers khoảng cách 7 điểm khi mà mùa giải còn 12 vòng đấu nữa là hạ màn. Với Sanfrecce Hiroshima, họ hiện tại đang ở đúng vị trí của FC Tokyo mùa trước và không còn nhiều cơ hội cạnh tranh ngôi vương.

Giữa tuần qua, FC Tokyo đã bất ngờ nhận thất bại trước đội bóng chiếu dưới Kofu ở cúp Hoàng đế Nhật Bản. Tuy nhiên đây là điều không quá bất ngờ bởi đội chủ nhà dường như lúc này chỉ tập trung vào mặt trận J-League, khi trước đó họ cũng buông xuôi ở cúp Liên đoàn Nhật Bản. Lúc này, bảo vệ ngôi đầu và đăng quang J-League có lẽ là mục tiêu tối thượng của FC Tokyo.

Với Sanfrecce Hiroshima, phong độ của đội bóng này trên sân khách đang khiến NHM cảm thấy bất an bởi họ chỉ thắng 1/6 trận gần nhất. Trước FC Tokyo đang duy trì thành tích thắng 6/7 trận sân nhà gần nhất, cơ hội để Sanfrecce Hiroshima tìm kiếm điểm số trong trận đấu cuối tuần này là không thực sự khả thi, nhất là trong bối cảnh họ từng toàn thua 3 lần gần nhất viếng thăm sân của FC Tokyo.

Chọn: FC Tokyo -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-1