Nhận định soi kèo FC Tokyo vs Tokushima Vortis

Thành tích đối đầu đang nghiêng về FC Tokyo khi họ bất bại cả 4 lần gặp nhau gần nhất với 3 chiến thắng. Đáng nói, Tokushima Vortis không có bàn thắng danh dự nào ở 4 trận nói trên.

Thời điểm hiện tại cũng đáng để tin tưởng vào FC Tokyo hơn khi đại diện thủ đô có sự ổn định cần thiết kể từ cuối mùa trước. Tính ra, đội chủ nhà đã bất bại liên tiếp 4 trận ở mọi giải đấu, trong đó có 3 chiến thắng.

Trong khi đó, Cúp LĐ Nhật Bản không phải sân chơi để Tokushima Vortis đặt hy vọng ở mức cao. Đội khách phải tập trung tối đa cho J1.League khi họ chỉ sắm vai tân binh với rất nhiều khó khăn trong công tác chuyên môn. Liên tiếp 4 trận sân khách gần nhất Tokushima Vortis vừa bị đánh bại cũng là chi tiết đáng lưu ý cho giới đầu tư châu Á.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu FC Tokyo vs Tokushima Vortis

+ Thống kê 10 trận gần nhất của FC Tokyo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tokushima Vortis

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trên sàn giao dịch châu Á chứng kiến FC Tokyo có phong độ đáng tin với 3 trong 4 trận vừa qua đều đáp ứng lòng tin của giới mộ điệu. Trong khi đó Tokushima Vortis toàn thua tỷ lệ cả 4 trận sân khách gần nhất.
Chọn FC Tokyo!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Các cầu thủ Tokushima Vortis chỉ ghi được duy nhất 1 bàn trong 4 trận sân khách gần nhất. Trong khi đó, FC Tokyo vừa trải qua 5 trong 6 trận gần đây đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số FC Tokyo 2-0 Tokushima Vortis