- TLCA: 1/2:0

- T/X: 3

FC Utrecht II hiện đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng của giải hạng nhì Hà Lan khi mới có được 6 điểm sau 6 vòng đấu, hơn đội bét bảng 2 điểm và hơn đội áp chót 1 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Trong 5 trận gần đây FC Utrecht II chỉ thắng 2 trận và để thua 3 trận. Đáng nói là 2 trận thắng của đội bóng đều có được trên sân khách, còn trên sân nhà FC Utrecht II để thua cả 3 trận kể từ đầu mùa giải.

Trong khi đó NEC Nijmegen đang đứng thứ 7 trên bảng xếp trong nhóm các đội có suất dự play-off với 9 điểm sau 6 vòng đấu, bằng điểm với 3 đội đứng ngay dưới nhưng NEC Nijmegen xếp trên nhờ hơn về hiệu số bàn thắng.

Phong độ của NEC Nijmegen cũng trồi sụt khá thất thường từ đầu mùa giải khi thắng 3 và để thua 3. Trên sân khách thành tích của đội bóng cũng không thật tốt khi chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3 trong 5 lần du đấu gần nhất bao gồm cả 2 trận giao hữu.

FC Utrecht II vs NEC Nijmegen, 23h45 ngày 16/10: Khách giành ưu thế

Trong lịch sử ở 6 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội NEC Nijmegen đang chiếm ưu thế gần như tuyệt đối khi thắng tới 5 trận và chỉ để thua 1 trận. Với phong độ yếu kém của FC Utrecht II ngay trên sân nhà nên nhiều khả năng NEC Nijmegen sẽ tiếp tục giành trọn cả 3 điểm ra về thêm một lần nữa.

Phân tích TX

Tuy không có được phong độ tốt nhưng FC Utrecht II vẫn có được bàn thắng trên sân nhà đồng thời NEC Nijmegen cũng sẽ chơi tấn công quyết liệt khi đối thủ là đội bóng yếu hơn nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định FC Utrecht II vs NEC Nijmegen: chọn NEC Nijmegen -1/2

*Dự đoán tỷ số FC Utrecht II vs NEC Nijmegen: 1-3