TLCA: 0:1 1/4

TX: 3 1/4

Sau 4 vòng đấu tại giải VĐQG Hà Lan mùa này, Feyenoord đã giành được 10 điểm, ghi 11 bàn, thủng lưới 4 lần và dẫn đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó Sparta Rotterdam mới giành được 1 điểm, xếp thứ 2 từ dưới lên.

Những trận đối đầu Sparta Rotterdam trước đây, Feyenoord có thành tích vượt trội. Cụ thể, 18 lần chạm trán Sparta Rotterdam tính trên mọi đấu trường, Feyenoord thắng 13, hòa 1 và chỉ để thua 4 trận.

Khi có lợi thế về mặt sân bãi, thành tích của Feyenoord càng trở nên nổi bật. 10 lần trước đó hành quân đến sân của Feyenoord, Sparta Rotterdam không biết đến mùi chiến thắng, họ hòa 1, thua 9 trận.

Feyenoord vs Sparta Rotterdam, 17h15 ngày 18/10: Cơ hội cho khách

Những thông tin trước giờ bóng lăn đều chống lại Sparta Rotterdam. Thế nhưng điều đáng bàn là giới chuyên môn lại tin tưởng vào đội khách. Trên sàn giao dịch, TLCA chính đổi từ 0:1 1/2 sang mức 0: 1/4 vào sáng 17/10.

Feyenoord bị quay lưng bởi hiện tại họ có tới 6 cầu thủ dính chấn thương, chắc chắn không thể thi đấu gồm: Sven van Beek, Luis Sinisterra, Nicolai Jorgensen, Eric Botteghin, Justin Bijlow và Robert Bozenik.

Phân tích TX: 8 trên 10 trận đối đầu gần đây giữa Feyenoord vs Sparta Rotterdam khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Tuy nhiên khả năng xuất hiện kịch bản tưng bừng bàn thắng ở trận đấu sắp tới lại không hứa hẹn.

Bởi vì đội chiếu trên Feyenoord đang khủng hoảng lực lượng với 6 trụ cột dính chấn thương. Trong khi đó Sparta Rotterdam luôn thi đấu thận trọng trên sân khách, 5 trên 8 trận xa nhà trước đó của họ có tối đa 2 bàn/trận.

Đội hình dự kiến

Lựa chọn chuyên gia: Sparta Rotterdam +1 1/4

Dự đoán tỷ số Feyenoord vs Sparta Rotterdam: 1-1.