TL CA: 0:1 3/4

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Sittard không thắng theo chỉ số châu Á liên tiếp 4 trận gần nhất.

Cúp QG lúc này với Sittard bị đánh giá là gánh nặng khi họ đang tập trung toàn lực cho mục tiêu trụ hạng tại giải VĐQG Hà Lan. Sau hơn nửa chặng đường đầu tiên, đội khách vẫn đi đúng hướng với nhiệm ban đầu đề ra khi đang xếp ở vị trí thứ 11 về lý thuyết rất an toàn. Tuy nhiên, khoảng cách với nhóm 3 đội cuối bảng chỉ là 4 điểm nên số phận của Sittard tất nhiên chưa được đảm bảo.

Với một đội tân binh như Sittard, chặng cuối thực sự khó khăn để họ hoàn thành mục tiêu trụ hạng khi chiều sâu đội hình và kinh nghiệm là yếu tố gần như quyết định. Đây lại là điểm yếu mà Sittard phải đối mặt nên họ buộc cân nhắc về động lực thi đấu tại các giải đấu thứ cấp khác như Cúp QG. Cuộc phiêu lưu ở sân chơi này đã bị giới chuyên gia cảnh báo nhiều lần và đây dường như là điểm kết thúc dành cho Sittard.

Bởi trên thực tế, ngay cả khi chơi với 100% sức lực và tinh thần quyết tâm cao nhất, khả năng Sittard có vé đi tiếp là vô cùng mong manh khi trước mắt họ là đội chủ nhà Feyenoord rất thèm khát chiến thắng. Sau thất bại tủi hổ trước Zwolle ở vòng đấu diễn ra cuối tuần qua, Feyenoord cần sốc lại tinh thần và họ đứng trước cơ hội khi phía đối diện chỉ là Sittard. Hơn nữa, khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của Feyenoord rất ấn tượng với 10 trong số 11 trận gần đây đều giành chiến thắng.

Chuyên gia nhận định: Feyenoord -1 3/4

Dự đoán tỷ số: 4-0