TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Sligo Rover thắng theo châu Á 7/8 trận vừa qua.

Finn Harps bước vào cuộc tiếp đón Sligo Rovers trong bối cảnh đang đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH. Dù đã thi đấu cả thảy 22 trận, tức nhiều hơn 2 đội xếp trên lần lượt 3 và 4 trận, nhưng đội bóng áo xanh mới có vỏn vẹn 10 điểm, tức trung bình mỗi trận thu về vỏn vẹn 0,45 điểm, hiệu suất không thể thất vọng hơn.

Dù xoay xở mọi cách, kể cả việc thay thế người cầm sa bàn chiến thuật, nhưng Finn Harps chưa cho thấy bất cứ tín về một sự hồi sinh nào, thậm chí còn bết bát hơn. Bằng chứng ư? 5 vòng gần đây, Finn Harps không những không ca khúc khải hoàn mà còn toàn thua, 4 trong số đó có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Sân nhà không giúp được nhiều cho Finn Harps. 2 lần tiếp khách vừa qua, tập thể dưới quyền HLV Ollie Horgan đều thua chung cuộc 0-3, lần lượt trước Shamrock Rovers và Dundalk. Ở hoàn cảnh đó, cuộc tiếp đón Sligo Rover vào rạng sáng mai không hứa hẹn nhiều điều tích cực với đội bóng có đại bản doanh tại Ballybofey.

Nếu như Finn Harps đứng cuối cùng trên BXH, thì vị trí của Sligo Rover là thứ 6. Sau 21 vòng, họ bỏ túi 26 điểm. 4 trận sân khách vừa qua thầy trò Liam Buckley thắng 2, hòa 1, thua 1. Theo châu Á. Sligo Rover là một trong 2 đội bóng có chỉ số niềm tin cao nhất giải, với 61,90% số trận thắng. Riêng 8 trận vừa qua, họ thua duy nhất 1 trận, còn lại toàn thắng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sligo Rover -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-3