TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Atalanta thắng 4/5 trận sân khách gần đây

Xét trên khía cạnh tên tuổi, Fiorentina nhỉnh hơn so với Atalanta. CLB áo màu tìm thường xuyên góp mặt trong top trên của BXH còn Atalanta được xếp vào diện trung bình. Trên phương diện lịch sử, Fiorentina cũng vượt trội so với Atalanta. Trong 10 lần đụng độ mới nhất giữa đôi bên thì Fiorentina đều bất bại, họ có 6 chiến thắng và 4 trận hòa.

Cộng thêm yếu tố sân nhà trong lần gặp gỡ này, lẽ ra Fiorentina phải ở thế cửa trên mới hợp lý. Dù vậy thì việc họ bị xếp ngang hàng với đối thủ khiến cửa chủ nhà không đáng tin cậy. Nên nhớ là trước đây, dù vào bất kỳ giai đoạn nào thì Fiorentina cũng đều chấp Atalanta tại Artemio Franchi. Sự nhìn nhận của giới cầm cân nảy mực với trận cầu ngày hôm nay rõ ràng có điều gì đó bất thường.

Mức TL đó càng khó hiểu hơn nếu nhìn vào phong độ thời gian gần đây của đôi bên: Fiorentina bất bại 9 trận liên tiếp, chỉ thua TL 2 lần trong số đó; còn Atalanta bất ngờ chững lại với 2 thất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL gần đây. Nhưng đừng quên chính Atalanta là đội đã tạo ra cú sốc lớn nhất Coppa Italia tính đến thời điểm này khi loại “ông kẹ” Juventus với chiến thắng 3-0.

Dựa vào TL trên thị trường châu Á, người viết tin rằng Atalanta là cửa đáng tin cậy hơn ở trận này. Đừng quên họ chơi khá ổn trên sân khách với 4/5 chiến thắng vừa qua. Và chuyên gia bongdanet cũng kỳ vọng vào trận cầu cởi mở bởi mức O/U 2 1/2 không phải là thấp với một trận cầu tại Cúp QG Italia.

Chuyên gia nhận định: Atalanta (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2