TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Nụ cười cuối cùng cũng đã trở lại với Udinese sau chuỗi khởi đầu đầy thất vọng. Ở vòng 4 vừa rồi, Udinese đã đánh bại Parma với tỷ số 3-2. 3 điểm có được giúp các cầu thủ dưới trướng HLV Luca Gotti tạm thời thoát khỏi nhóm ‘cầm đèn đỏ’ trước khi vòng 5 khởi tranh.

Nhưng niềm vui của Udinese nhiều khả năng ngắn chẳng tày gang bởi ở vòng 5 này họ phải so tài với Fiorentina tại Artemio Franchi. Sân nhà của The Viola thực sự là điểm đến mà Udinese ‘ngán tới tận cổ’.

Thật vậy, 13 lần so tài gần nhất trên mọi đấu trường với Fiorentina tại sân vận động này, Udinese toàn thua. 5/6 lần gần đây thi đấu tại ‘tử địa’ này thuộc khuôn khổ Serie A, Udinese thậm chí không thể ghi bàn.

Fiorentina vs Udinese (0h 26/10): ‘Tử địa’ Artemio Franchi

Hai lần gần nhất làm khách của Fiorentina, Udinese vẫn thua. Thua nhưng Udinese thể hiện tốt hơn so với nhiều lần trước: chỉ thua với tỷ số tối thiểu nhất (tỷ số 0-1).

Dù sao đi nữa thì thua vẫn là thua. Cái tên Artemio Franchi đã và đang trở thành nỗi ám ảnh với Udinese. Nỗi ám ảnh ấy nhiều khả năng tiếp tục ‘ám’ vào Udinese ở lần tái đấu này bất chấp việc Fiorentina đã chia tay Federico Chiesa (chuyển sang Juventus).

Phân tích TX

Những lần so tài gần đây giữa Fiorentina và Udinese thường không xuất hiện nhiều bàn thắng. Cả 5 lần chạm trán gần đây giữa họ thuộc khuôn khổ Serie A đều khép lại với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

3/4 trận đã đấu của Udinese thuộc khuôn khổ Serie A 2020/21 không chứng kiến quá 2 pha lập công. Vì những lẽ đó, không dễ để Fiorentina và Udinese chinh phục mốc TX là 2 1/2.

Đội hình dự kiến

Fiorentina vs Udinese (0h 26/10): ‘Tử địa’ Artemio Franchi

Dự đoán tỷ số Fiorentina vs Udinese: 1-0.