TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Lần gần nhất tiếp đón Fluminense trên sân nhà cũng trong khuôn khổ giải vô địch bang Rio de Janeiro, Flamengo đã bị đánh bại với tỷ số 0-1. Tuy nhiên đó là thất bại đã sớm được dự đoán của Flamengo khi trước giờ bóng lăn Fluminense được xếp cửa trên theo TLCA.

Sau thất bại kể trên Flamengo đã đòi nợ thành công với 3 trận liên tiếp bất bại trước Fluminense (thắng 2, hòa 1). Trận đấu sắp tới giữa hai đội là trận chung kết lượt về play-off vô địch. Flamengo đang nắm lợi thê lớn khi đánh bại Fluminense với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách ở trận lượt đi.

Lượt về sắp tới với lợi thế sân bãi, Flamengo tiếp tục hứa hẹn khiến Fluminense phải thua tâm phục khẩu phục. Trên sân nhà, Flamengo toàn thắng 7 trận liên tiếp gần đây, trận ít nhất cũng xé lưới đối phương 2 lần và giữ sạch lưới tới 6 lần.

Flamengo vs Fluminense, 7h30 ngày 16/7: Nối dài mạch thắng

Trong khi đó Fluminense giai đoạn gần đây lại đang cho thấy dấu hiệu sa sút với 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Đội hình sứt mẻ với danh sách chấn thương lên tới 4 trụ cột, Fluminense rõ ràng khó có cơ hội ngược dòng trên sân khách.

Phân tích TX: Đây là trận chung kết lượt về giải vô địch bảng Rio de Janeiro. Với chiến thắng ở lượt đi, Flamengo có lý do để thi đấu chậm, chắc trong 90 phút tranh tài sắp tới. Cùng với việc 3 trận đối đầu gần đây tren sân của Flamengo đều khép lại với tối đa 2 pha lập công, kịch bản khô hạn bàn thắng càng được tin tưởng ở trận đấu sắp tới.

Lựa chọn chuyên gia: Flamengo -1/2

Dự đoán tỷ số Flamengo vs Fluminense: 1-0.