TLCA: 0: 1 1/4

TX: 2 1/4

Fluminense vừa để thua 0-1 ở trận đấu gần nhất trước Boavista ở giải quốc nội. Tuy nhiên, nhìn chung phong độ của đội bóng này vẫn đang rất tốt với chuỗi 5 trận toàn thắng trước đó. Ở Brazil, đội bóng này vẫn đang chiễm trệ trên vị trí đầu bảng xếp hạng ở giải đấu của mình. 

Phía bên này, Union La Calera cũng tỏ ra là đội bóng không hề kém cạnh khi cũng đứng đầu hạng đấu cao nhất Chile. Tháng 12 năm ngoái, họ không thi đấu nhiều do các trận đấu liên tục bị dổi lịch. Dẫu vậy, phong độ cùng cảm giác thi đấu của đội bóng này vẫn là rất tốt khi toàn thắng ở 2 trận trong năm 2020 trước các đối thủ không hề dễ chịu. 

Trước cuộc đấu tới, giới mộ điệu tin rằng Union La Calera là đội đang nắm ưu thế với thực lực nhỉnh hơn với chất lượng đội hình gồm nhiều tuyển thủ quốc gia Chile. Trong khi đó, Fluminense chỉ là đội bóng tầm trung ở hạng đấu cao nhất xứ Samba và chỉ đang đứng phần của của bảng xếp hạng. 

Bên cạnh đó, đại diện Chile sẽ có được đội hình mạnh nhất cho trận đấu tới đây trong khi Fluminense gặp khó với chấn thương của tiền vệ đội trưởng cùng tiền đạo Matheus Alessandro. 

Chuyên gia nhận định Fluminense vs Union La Calera: Chọn đội khách

Dự đoán Fluminense vs Union La Calera: 0-2