Tại Brazil, Fortaleza vẫn được liệt vào danh sách đối thủ yêu thích của Corinthians. Trong vòng 10 trận đối đầu Fortaleza trước đây tính trên mọi đấu trường, Corinthians bất bại với 8 chiến thắng và 2 trận hòa.

4 lần gần nhất làm khách trên sân của Fortaleza, Corinthians toàn thắng, ghi 14 bàn và chỉ 3 lần để thủng lưới. Dẫu vậy khi gặp lại nhau vào sáng 3/12 tới, Corinthians lại không hứa hẹn vào khả năng giành điểm.

Mùa giải này Fortaleza cho thấy sự tiến bộ rõ rệt, không còn đóng vai kẻ lót đường phải chạy đua cật lực để tránh nhóm cầm đèn đỏ. Sau 23 trận Fortaleza giành 29 điểm, xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Fortaleza vs Corinthians, 7h30 ngày 3/12: Đứt mạch bất bại

Corinthians thì ngược lại, đang khiến các CĐV thất vọng vì mãi chưa thể chen chân vào Top 4. Sau 23 trận Corinthians cũng mới giành được 29 điểm, xếp dưới Fortaleza 1 bậc vì kém chỉ số phụ.

Niềm tin vào khả năng giành chiến thắng của Fortaleza trong 90 phút sắp tới được củng cố khi họ sở hữu một lực lượng ổn định, danh sách chấn thương chỉ có đúng 1 cầu thủ. Mọi thứ đều đang diễn ra đúng kế hoạch.

Trong khi đó Corinthians đang thực sự đau đầu với danh sách chấn thương, treo giò và cầu thủ bị cách ly. Theo các thông tin mới nhất, đội khách có tới 9 trụ cột không thể ra sân ở trận đấu sắp tới.

Thông tin lực lượng

Fortaleza: Juan Quintero chấn thương.

Corinthians: Ruan Oliveira, Danilo Avelar, Gustavo Mantuan, Mauro Boselli vắng mặt vì chấn thương, Marllon, Victor Cantillo và Romulo Otero bị treo giò, Mateus Vital và Jemerson đang bị cách ly.

Đội hình dự kiến

Fortaleza vs Corinthians, 7h30 ngày 3/12: Đứt mạch bất bại

Dự đoán tỷ số Fortaleza vs Corinthians: 1-0