TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Cơ hội ở lại Bundesliga vẫn còn rất nhiều với Dusseldorf. Đội chủ nhà đứng thứ 3 từ dưới lên với 29 điểm sau 32 vòng. Đây là vị trí phải đá play-offs trụ hạng nhưng khoảng cách mà họ nhiều hơn đối thủ cạnh tranh phía dưới chỉ là 1 điểm mong manh.

Gần như không còn cơ hội leo lên trụ hạng trực tiếp nhưng ít nhất Dusseldorf phải bảo vệ được thứ hạng hiện tại để có suất đá play-offs với đại diện đứng thứ 3 tại giải Hạng 2. Kéo dài khả năng ở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Đức.

Rất may cho Dusseldorf khi đối thủ hôm nay của họ chỉ là Augsburg nhìn chung đã an toàn. Đội khách coi như trụ hạng thành công khi đứng thứ 14 với 6 điểm nhiều hơn chính Dusseldorf. Thế nên, 2 vòng tới gần như chỉ còn mang tính chất thủ tục với Augsburg.

Dusseldorf vs Augsburg, 20h30 ngày 20/6: Còn nước còn tát

Nhìn vào thành tích hiện tại, Dusseldorf có lý do để nhận được sự tin tưởng khi bất bại tới 8 tron 10 trận gần nhất. Theo châu Á, đội chủ nhà cũng đáp ứng được sự kỳ vọng của giới đầu tư với 4 trong 5 trận gần đây đều vượt qua tỷ lệ. Trong khi đó, Augsburg vừa thua tới 6 trong 8 chuyến hành quân xa gần đây.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Liên tiếp 4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Lúc này Dusseldorf rất khát điểm để bảo vệ vị trí hiện tại nên khả năng họ chủ động dâng cao tìm kiếm bàn thắng rất lớn. Do đó, kịch bản tưng bừng được nhiều chuyên gia dự đoán.

*Chuyên gia nhận định Dusseldorf vs Augsburg: chọn Dusseldorf -3/4.
*Dự đoán tỷ số Dusseldorf vs Augsburg: 2-1.