TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Sau một mùa lên chơi tại Bundesliga, Dusseldorf đã phải trở lại Bundesliga 2. Dẫu vậy, ‘tân binh’ này khởi đầu không mấy ấn tượng. Dusseldorf chỉ thu về 4 điểm sau 5 trận: thắng 1, hòa 1 và thua 3.

Heidenheim dù giành quyền tham dự vòng Play-off mùa trước nhưng cũng thi đấu chẳng hề tốt. Họ khởi đầu Bundesliga 2 mùa 2020/21 một cách đầy chật vật: giành 5 điểm từ 5 trận (thắng 1, hòa 2 và thua 2).

Nhìn lại quá khứ, có thể thấy rằng Heidenheim trước đây từng gây ra nhiều khó khăn cho Dusseldorf. Heidenheim bất bại cả 6 lần so tài gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 với Dusseldorf. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thực ra thì Heidenheim thắng tới 4 trong số này.

Nhưng Heidenheim khó duy trì thành tích đối đầu ấn tượng trước Dusseldorf. Lý do: Heidenheim thi đấu không hề tốt trên sân khách trong thời gian gần đây.

Dusseldorf vs Heidenheim, 0h ngày 31/10: Gác lại quá khứ

Thật vật, Heidenheim toàn thua cả 2 trận sân khách thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 mùa 2020/21. Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, số thất bại liên tiếp khi ‘mang chuông đi đánh xứ người’ của Heidenheim đã kéo dài lên con số 3.

Trong khi đó, Dusseldorf vẫn chơi tốt trên sân nhà. Các cầu thủ dưới trướng HLV Uwe Rosler bất bại cả 2 trận sân nhà tại Bundesliga 2 mùa này và giành 4/6 điểm tối đa.

Tựu chung lại, Heidenheim trước đây từng không ít lần ‘làm khổ’ Dusseldorf. Nhưng đã đến lúc Dusseldorf gác lại quá khứ để hướng tới việc giành 3 điểm vào rạng sáng thứ Bảy (31/10) theo giờ Việt Nam.

Phân tích TX

Cả hai lần gần so tài gần nhất giữa Dusseldorf và Heidenheim đều xuất hiện 4 pha lập công. 3 trận sân khách gần nhất của Heidenheim thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 đều khép lại với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên.

3 trận vừa qua của Dusseldorf tại Bundesliga 2 đều kết thúc với tổng số pha lập công từ 3 trở lên. Vì những lẽ đó, Dusseldorf và Heidenheim hứa hẹn chinh phục thành công mốc TX là 2 1/2.

Dự đoán tỷ số Dusseldorf vs Heidenheim: 2-1.