TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Freiburg không thắng 5 vòng gần nhất

Nhìn vào lịch sử đối đầu, có thể thấy Augsburg dường như gặp dớp khi tới làm khách trên sân của Freiburg. Tính ra thì 10 lần gần nhất ghé thăm sân của Freiburg thì Augsburg thua đến 8 trận. Hiện tại Augsburg cũng đứng dưới Freiburg 2 bậc và kém đối thủ tới 6 điểm. Những con số thống kê đó đủ để nói lên sự nhỉnh hơn của chủ nhà trong cuộc chiến này.

Tuy nhiên, giới cầm cân nảy mực lại không cho là vậy. TL chấp 1/4 gần như chỉ dựa vào yếu tố sân bãi chứ chưa cho thấy sự vượt trội của Freiburg. Nên biết là lần gần nhất tiếp Augsburg trên sân nhà, Freiburg chấp 1/2. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới chuyên môn lại tỏ ra nghi ngại về khả năng bỏ túi 3 điểm của Freiburg. Họ vẫn đang nằm trong vùng an toàn trong khi Augsburg đã cận kề với vùng nguy hiểm.

Hơn nữa, Freiburg thi đấu khá bất ổn thời gian gần đây và 5 vòng liên tiếp vừa qua họ chỉ biết hòa và thua. Lần gần nhất chấp 1/4 trên sân nhà, Freiburg đã trắng tay (thua Mainz 1-3) và đó là trận thứ 3 liên tiếp họ gục ngã khi được đặt vào bối cảnh tương tự. Trong khi đó, Augsburg dù thua 2 trận gần đây nhưng trên khía cạnh chỉ số châu Á, họ lại thắng TL 3/4 trận vừa qua.

Tựu chung lại, mức handicap không khả quan khiến các chuyên gia bongdanet không tin tưởng vào Freiburg. Người viết chờ đợi kịch bản cởi mở khi đôi bên đều phòng ngự không tốt thời gian gần đây. Freiburg thủng lưới 8 bàn/3 vòng sân nhà mới nhất còn Augsburg cũng thua 7 bàn ở 2 vòng vừa qua.

Thông tin lực lượng:

* Freiburg: Höfler, Kath, Kleindienst, Sallai, Gulde, Koch, Gunter chấn thương. Borrello nhận án treo giò.
* Augsburg: Framberger, Gouweleeuw, Luthe, Finnbogason chấn thương. Hahn, Moravek đang bị đau nhẹ.

Đội hình dự kiến:

* Freiburg: Schwolow – Stenzel, Lienhart, Heintz, Kübler – Haberer, Frantz, Abrashi, Grifo – Petersen, Niederlechner.
* Augsburg: Kobel – Schmid, Khedira, Danso, Stafylidis – Moravek, Baier – Ji, Gregoritsch, Max - Cordova.

Chuyên gia nhận định: Augsburg (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-2