TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Thoạt nhìn, nhiều nhà đầu tư tỏ ra e ngại Freiburg khi họ chỉ được đánh giá cao hơn với chỉ số 1/2 rất thấp khi đá trên sân nhà gặp đối thủ đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ như Dusseldorf. Tuy nhiên, phân tích chi tiết đây là tỷ lệ hoàn toàn phù hợp với những gì mà đội chủ nhà đang thể hiện. Theo yếu tố chuyên môn, Freiburg vừa không thắng 3 trong 4 vòng gần nhất.

Kể từ giai đoạn cuối lượt đi đến sau kỳ nghỉ Đông cũng là hình ảnh đáng thất vọng mà Freiburg thể hiện khi họ chỉ thắng được 2 trong tổng số 10 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Tính ra, đây là giai đoạn đi xuống rõ rệt so với đầu mùa được coi là hiện tượng. Tuy nhiên, trên khía cạnh tỷ lệ châu Á là thành tích thực sự ấn tượng mà Freiburg thể hiện.

Nhận định Freiburg vs Fortuna Dusseldorf, 21h30 ngày 22/2: Không bất ngờ

Từ đầu mùa, đội chủ nhà đã tích lũy được 68% số trận thắng theo châu Á, đứng đầu Bundesliga về yếu tố này. Trong khi đó, dù thường xuyên chơi ở thế cửa dưới nhưng Dusseldorf mới có 40% số trận mang lại niềm vui cho dân đầu tư. Ở thời điểm hiện tại cũng là phong độ đáng hy vọng mà Freiburg thể hiện khi họ vừa có 4 trong 5 trận tiếp đón các đối thủ đều có chiến thắng theo tỷ lệ.

Phân tích T/X: Trên 2 3/4 bàn cả trận: Đang bị đẩy vào thế đường cùng, Dusseldorf không còn cách nào khác ngoài việc vùng lên khi gặp đối thủ được xem là không quá khó như Freiburg. Tuy nhiên, hàng thủ của đội khách lại bộc lộ nhiều điểm yếu khi chưa có trận nào giữ sạch lưới khi xa nhà từ đầu mùa.

DỰ ĐOÁN: 3-1