TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Freiburg toàn thua cả 5 lần đón tiếp Wolfsburg gần nhất

Dù rằng trận lượt đi Freiburg đã giành chiến thắng ngay trên sân của Wolfsburg nhưng kịch bản tương tự khó lòng lặp lại trong lần gặp gỡ này, dù rằng ngày hôm nay Freiburg có yếu tố sân nhà. Việc giới cầm cân nảy mực ra TL 0:0 cùng điểm bỏ cho chủ nhà không phải là định mức khả quan với họ. Điều đó không hề bất ngờ bởi dù đã thắng ở lượt đi nhưng nhìn chung Freiburg vẫn bị đánh giá thấp hơn đối thủ.

Freiburg mới chỉ có 22 điểm trong tay và mục tiêu của họ cũng chỉ là trụ hạng. Trong khi bên phần sân đối diện, Wolfsburg hiện đang có 31 điểm, đứng thứ 6 và hoàn toàn có hy vọng lấy vé dự Cúp châu Âu. Ngoài cách biệt về thứ hạng và điểm số thì nên biết rằng “bầy sói” không hề ngán sân Schwarzwald của Freiburg. Kể từ năm 2013 trở lại đây, tức là đã 5 lần liên tiếp làm khách tại sân đấu này thì Wolfsburg đều ra về với trọn vẹn 3 điểm.

Sau kỳ nghỉ Đông, tình hình của Freiburg cũng không khá hơn là bao. Họ chỉ giành được 1 điểm/3 vòng vừa qua và có 2 trận thua cách biệt. Hàng thủ vẫn là yếu điểm của Freiburg và 3 trận vừa đề cập họ thủng lưới tổng cộng tới 9 lần. Trong khi đó, Wolfsburg ít nhiều cũng xốc lại tinh thần sau 2 thất bại liên tiếp đầu năm. Vòng mới nhất họ giành chiến thắng cũng trên sân khách trước đối thủ còn khó chơi hơn Freiburg là Hertha Berlin.

Ngoài ra thì cần thấy rằng tâm lý khi xa nhà của Wolfsburg là không tồi. Họ thậm chí còn giành khá nhiều điểm số trên sân khách. Theo thống kê thì 5 vòng xa nhà mới nhất thì Wolfsburg thu về tới 12 điểm (4 trận thắng). Đây là con số hoàn toàn thuyết phục những nhà đầu tư khó tính. Nên tin vào Wolfsburg hơn là một Freiburg đang bất ổn ở trận này!

Thông tin lực lượng:

* Freiburg: Hofler, Florian Kath, Kleindienst, Sallai và Gulde chấn thương trong khi Borrello không được đăng ký còn Gunter bỏ ngỏ khả năng ra sân.
* Wolfsburg: Ginczek, Camacho và Azzaoui chấn thương còn Guilavogui và Mehmedi không hoàn toàn sung sức.

Đội hình dự kiến:

* Freiburg: Schwolow – Schlotterbeck, Lienhart, Heintz – Kübler, Haberer, Koch, Günter – Waldschmidt, Petersen, Grifo.
* Wolfsburg: Casteels – Verhaegh, Knoche, Brooks, Roussillon – Gerhardt, Guilavogui, Arnold – Malli – Steffen, Weghorst.

Chuyên gia nhận định: Wolfsburg (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1