TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Giải hạng 2 Tây Ban Nha có 22 đội bóng, thi đấu vòng tròn mỗi mùa giải 42 vòng. Mùa giải còn 4 vòng đấu nữa mới hạ màn nhưng lúc này, Racing Santander đã không còn cơ hội trụ hạng. Họ chỉ giành được 30 điểm sau 38 trận, kém nhóm an toàn 14 điểm.

Toàn thua 3 trận liên tiếp gần đây, Racing Santander càng khó được tin tưởng vào khả năng giành kết quả tích cực trong giai đoạn sắp tới vì lúc này mọi thứ đã có thể buông xuôi. Trong khi đó Fuenlabrada lúc này lại đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ.

5 vòng đấu gần đây trong khuôn khổ Segunda, Fuenlabrada bất bại với 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 51 điểm sau 38 trận, hơn nhóm cầm đèn đỏ 7 điểm, Fuenlabrada càng có thêm động lực để hướng về thắng lợi trên sân nhà ở vòng 39.

Fuenlabrada vs Racing Santander, 0h30 ngày 8/7: Khách buông xuôi

Trong vòng 4 trận tiếp khách gần đây, Fuenlabrada bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Lực lượng ổn định hơn, danh sách chấn thương giảm từ 4 xuống chỉ còn 1 cầu thủ, Fuenlabrada rõ ràng là lựa chọn tin cậy trước giờ bóng lăn.

Phân tích TX: Fuenlabrada đang cố gắng chắt chiu điểm số để tiến nhanh hơn trong hành trình giành vé trụ hạng. 7 trên 9 trận sân nhà gần đây của đội bóng này khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. 11 trên 14 trận sân khách trước đó của Racing Santander cũng kết thúc mà không thể cán mốc 3 bàn thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Fuenlabrada -1/2
Dự đoán tỷ số Fuenlabrada vs Racing Santander: 1-0