TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Cardiff không thua chỉ số châu Á ở 5/6 trận vừa qua

Fulham đã chính thức xuống hạng, nhưng họ lại có tác động rất lớn đến khả năng trụ hạng của đối thủ Cardiff trong trận này. Nếu Fulham giành chiến thắng, hy vọng của Cardiff sẽ trở nên nhỏ nhoi hơn rất nhiều, còn trong trường hợp ngược lại, CLB xứ Wales sẽ có cửa thoát hiểm. Với Fulham, họ đang có tâm lý thoải mái bởi dẫu sao cũng đã xuống hạng.

Nhưng với Cardiff thì mọi thứ đang bị đè nặng, ngược lại thì Cardiff có quyết tâm cao hơn so với chủ nhà. Cần lưu ý là Fulham sau khi xuống hạng lại chơi rất hay với 2 chiến thắng liên tiếp trước Everton và Bournemouth vừa qua. Dẫu vậy thì cần thấy rằng 2 đối thủ đó cũng không có động lực, vậy nên 3 điểm mà Fulham giành được trước các đội này về cơ bản không quá thuyết phục.

Thực tế Cardiff không phải là đối thủ dễ chơi. Minh chứng là việc họ sở hữu khả năng vượt TL châu Á không hề thấp. Ở 6 vòng gần nhất, Cardiff chỉ 1 lần gục ngã trước rào cản handicap, và họ thắng TL 4/5 trận còn lại. Cả 2 lần được chấp 1/4, Cardiff đều làm hài lòng giới mộ điệu, thậm chí họ còn thắng hẳn về chuyên môn. Vì thế, nên tin vào khách trong trận này!

Ở góc độ tổng bàn thắng, mốc 2 3/4 mở ra nhiều hy vọng vào kịch bản tưng bừng. Fulham sở hữu hàng thủ yếu kém, và họ cũng chẳng cần phải tử thủ trong bối cảnh đã xuống hạng. Fulham chơi khá thoải mái ở những trận gần đây, và hàng công của họ cũng hoạt động không tồi. Vì thế, nên chờ đợi mưa bàn thắng trong trận này!

Thông tin lực lượng:

* Fulham: Vắng Mawson, Bettinelli, Markovic và Fosu-Mensah (chấn thương).
* Cardiff: Vắng Bamba, Paterson, Connolly (chấn thương); Khả năng ra sân của Jose Ralls, Jazz Richards và Arter còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến:

* Fulham (4-2-3-1): Sergio Rico; Odoi, le Marchand, Tim Ream, Joe Bryan; Chambers, Anguissa; Babel, Cairney, Sessegnon; Mitrovic.
* Cardiff (4-2-3-1): Etheridge; Peltier, Morrison, Manga, Bennett; Gunnarsson, Bacuna; Mendez-Laing, Camarasa, Hoilett; Niasse.

Chuyên gia nhận định: Cardiff (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-3