TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: FC Seoul thắng 6/8 lần gần nhất làm khách của Gangwon.

Gangwon quả thực thiếu may mắn, khi lá thăm đưa họ tới gặp FC Seoul, một trong những đội bóng mạnh nhất xứ kim chi vào thời điểm hiện tại. Nên nhớ, vòng 4 - FA Cup Hàn Quốc có sự xuất hiện của không ít đội bóng hạng dưới như Hwaseong, Yangpyeong, Gimpo Citizen, thậm chí cả các đội bóng thuộc trường đại học như Dankook University, Honam University hay Yeungnam University.

Rõ ràng, nếu được gặp những đội bóng vừa liệt kê, cánh cửa đi tiếp của Gangwon rộng mở hơn rất nhiều. Trái lại, không ai dám khẳng định thầy trò Kim Byung-soo còn hiện diện ở vòng kế tiếp khi đối thủ của họ từng 6 lần đăng quang tại K-League, 2 lần lên ngôi tại FA Cup, đồng thời 2 lần về nhì tại AFC Champions League.

Tại K-League 2019, Gangwon và FC Seoul đứng cách nhau 8 bậc. Cụ thể, Gangwon đứng thứ 3 từ dưới lên, còn FC Seoul đứng thứ hai. Sau 7 vòng, đội chủ sân Chuncheon Songam mới thắng 2 trận, còn lại hòa 1, thua 4. Đặc biệt, 2 vòng gần đây, Gangwon đều rơi vào cảnh trắng tay, lần lượt trước Pohang Steelers và Suwon Bluewings.

Trong khi đó, FC Seoul mới một lần sẩy chân, còn lại thắng 5, hòa 1, ghi cả thảy 10 bàn. 8 lần gần đây làm khách của Gangwon, FC Seoul bất bại, với thắng 6, hòa 2. Xét theo TLCA, đội bóng thủ đô không một lần đẩy giới đầu tư vào cửa tư. Với tương quan như vậy, không có gì do gì để quay lưng với đội khách. Tin rằng, FC Seoul từ hòa đến thắng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: FC Seoul -0

Dự đoán tỷ số: 1-2