TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Đây là trận đấu chỉ còn mang tính thủ tục khi tất cả đều đã an bài. Cùng rớt xuống nhóm tranh suất trụ hạng nhưng cả Gangwon và Suwon Bluewings đều chứng tỏ được vị thế của mình khi sớm hoàn thành mục tiêu vào thời điểm cần thiết.

Nếu như Gangwon đang dẫn đầu bảng ở nhóm 6 đội với 34 điểm, hơn tới 10 điểm so với vị trí cuối bảng phải xuống hạng thì Suwon Bluewings cũng an toàn trước lượt đấu cuối cùng diễn ra trưa nay khi hơn đội cuối bảng 4 điểm.

Với tình thế như vậy, giới chuyên môn lại có đánh giá tích cực hơn với Suwon Bluewings khi niêm yết tỷ lệ chính 0:0 ngay từ thời điểm đầu xuất hiện trên sàn giao dịch. Đây là chỉ só khá bất ngờ bởi trong 2 lần tiếp đón đối thủ gần nhất, Gangwon đều được xếp vào thế cửa trên.

Gangwon vs Suwon Bluewings, 13h00 ngày 31/10: Đội khách đáng tin

Thực tế, thành tích đối đầu đang nghiêng hoàn toàn về phía Suwon Bluewings với 8 trong 10 lần đối đầu sân khách gần nhất đều giành chiến thắng. Đây cũng là thời điểm mà đại diện thành Suwon chơi rất tốt khi có 5 trong 6 trận bất bại vừa qua.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Như đã phân tích ở trên, đây chỉ còn là trận đấu mang tính chất thủ tục nên hai đội nhiều khả năng không có nhiều tính toán. Kịch bản tưng bừng bàn thắng vì thế rất dễ xảy ra. Cả 3 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội đều khép lại với tối thiểu 3 bàn được ghi.

*Chuyên gia nhận định Gangwon vs Suwon Bluewings: chọn Suwon Bluewings +0.
*Dự đoán tỷ số Gangwon vs Suwon Bluewings: 1-2.