TLCA: 0:0
TX: 2 3/4

Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ đang đi đến hồi kết với các cuộc đua thực sự hấp dẫn và quyết liệt. Trận đấu này cũng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng khi nó có thể tác động trực tiếp đến mục tiêu trụ hạng mà cả 2 đội đều chưa thể yên tâm.

Genclerbirligi đang xếp ở vị trí thứ 13 nhưng chỉ hơn đội xuống hạng đúng 3 điểm. Khi mùa giải còn 5 vòng đấu nữa mới kết thúc, đội chủ nhà không thể yên tâm cho số phận của mình ở giải đấu này. Trong khi đó, Kasimpasa cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi chỉ hơn đội chủ nhà duy nhất 1 điểm.

Không quá khi cho rằng đây là trận chung kết ngược giữa những kẻ bần cùng phải vượt lên tìm kiếm sự sống. Với đặc điểm như vậy, các chuyên gia đánh giá lợi thế sân nhà của Genclerbirligi nhiều khả năng sẽ phát huy tác dụng. Tại tổ ấm của mình, đoàn quân dưới quyền HLV Hamza Hamzaoglu đang tận dụng khá tốt lợi thế với 8 trong 9 trận gần nhất đều bất bại.

Hơn nữa, lần gặp nhau ở lượt đi cũng cho thấy Genclerbirligi là địa chỉ đáng tin cậy với chiến thắng 2-1 ngay trên sân khách. Đáng nói hơn, Kasimpasa đều không biết đến mùi chiến thắng trong cả 4 lần đối đầu sân khách gần nhất, với 3 thất bại và 3 trận gần đây thậm chí không ghi được bàn thắng nào.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Có thể nói đây là trận đối đầu giữa 2 đội thuộc diện yếu kém nhất giải với thành tích chuyên môn rất khiêm tốn mà họ thể hiện. Hơn nữa, việc Kasimpasa không ghi được bàn thắng nào trong cả 3 lần hành quân đến sân Genclerbirligi gần nhất cũng là yếu tố để hình dung ra kịch bản khan hiếm bàn thắng ở trận đấu này.

*Chuyên gia nhận định Genclerbirligi vs Kasimpasa: chọn Genclerbirligi -0.
*Dự đoán tỷ số Genclerbirligi vs Kasimpasa: 1-0.