TL: 1:0

TX: 2 1/2

Napoli về mặt lý thuyết vẫn còn cơ hội tham dự Champions League mùa tới. Khoảng cách giữa họ với Top 4 trước khi vòng 31 khởi tranh là 15 điểm.

Nhưng đấy chỉ là lý thuyết mà thôi. Bởi Atalanta thời gian qua đầy mạnh mẽ và ổn định trong khi Inter Milan không phải là đội thường xuyên để thua tại Serie A 2019/20.

Bởi vậy, mục tiêu thực tế của Napoli có lẽ là suất dự Europa League mùa tới. Ngay cả mục tiêu này cũng không hề đơn giản bởi Dries Mertens cùng các đồng đội đang chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ AC Milan và AS Roma.

Một chiến thắng trước Genoa sẽ giúp Napoli giữ vững vị trí trong Top 6 sau vòng 31. Khả năng này có nhiều cơ hội trở thành hiện thực.

Genoa vs Napoli (0h30 9/7): Đòi lại Top 6?

Có 4 lý do để tin vào 3 điểm giành cho Napoli. Thứ nhất, họ đang sở hữu phong độ cao khi thắng tới 6/7 vòng đấu gần nhất. Thứ hai, Genoa thi đấu không hề tốt kể từ thời điểm Serie A tái khởi tranh. Genoa chỉ biết hòa và thua cả 4 trận vừa qua: hòa 2, thua 2.

Thứ 3, Genoa thời gian gần đây có vẻ ‘sợ’ sân nhà. Bằng chứng: họ toàn thua cả 3 trận sân nhà gần nhất. Thứ 4, Napoli sở hữu thành tích đối đầu vượt trội. CLB tới từ xứ Naples bất bại cả 6 lần đọ sức gần nhất với Genoa thuộc khuôn khổ Serie A và thắng 4 trong số đó.

Phân tích TX

Các trận đấu giữa Genoa và Napoli thường không có nhiều bàn thắng. 3/4 màn so tài gần nhất giữa họ thuộc khuôn khổ Serie A kết thúc với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống.

Hai trận sân khách vừa qua của Napoli kết thúc tổng số bàn thắng = 2. Khó hi vọng vào một màn so tài với nhiều pha lập công khi Genoa tái đấu Napoli.

Đội hình dự kiến

Genoa vs Napoli (0h30 9/7): Đòi lại Top 6?

Dự đoán tỷ số Genoa vs Napoli: 0-2.