TLCA: 0:3/4

T/X: 2 1/2

Trong 5 trận đối đầu SPAL trước đây, Genoa không biết đến mùi chiến thắng dù chỉ 1 trận (thua 1, hòa 4). Trở lại sau giai đoạn nghỉ dịch, Genoa vừa trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp chỉ hòa và thua (hoa 2, thua 3).

Đáng chú ý, trên sân nhà 4 trận liên tiếp gần đây Genoa đều phải tay trắng rời cuộc chơi. Với phong độ như vậy rõ ràng Genoa khó hứa hẹn thoát khỏi vị trí trong nhóm cầm đèn đỏ trong giai đoạn sắp tới.

Tuy nhiên điều đáng bận tâm là giới cầm cân nảy mực lại đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của Genoa ở trận đấu sắp tới. Trước SPAL, Genoa chấp -3/4 theo TLCA. Đây cũng là mức chấp sâu nhất từ đầu mùa Serie A mùa này của Genoa.

Kém nhóm an toàn 1 điểm, Genoa có thêm động lực để hướng về chiến thắng cùng đội hình đang trở nên ổn định hơn. Niềm tin vào Genoa thêm vững mạnh khi đối thủ SPAL đang rơi vào cảnh "đã nghèo còn mắc cái eo".

Genoa vs SPAL (22h15 12/7): Đã nghèo còn gặp cái eo

Sau 31 vòng đấu tại Serie A mùa này, SPAL mới giành được 19 điểm, xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng, kém nhóm an toàn 9 điểm. Chỉ giành được 1 điểm trong vòng 5 trận gần đây, SPAL thêm điêu đứng khi vắng tới 4 trụ cột vì chấn thương và thẻ phạt ở trận đấ sắp tới.

Phân tích T/X

Hàng công của của Genoa và SPAL ở mùa giải này đều không có được phong độ tốt. Sau 31 trận Genoa ghi 38 bàn, con số tương tự phía SPAL chỉ là 23. Trong bối cảnh đang phải đua trụ hạng cả Genoa và SPAL đều buộc phải thi đấu thực dụng nên khả năng có nhiều bàn thắng trong trận đấu sắp tới rõ ràng khó xuất hiện.

Đội hình dự kiến

Genoa: Perin; Masiello, Soumaoro, Romero, Barreca, Sturaro, Cassata, Behrami, Biraschi, Falque, Sanabria.

Spal: Letica; Reca, Bonifazi, Vicari, Felipe, Dabo, Valdifiori, Castro, Strefezza, Cerri, D'Alessandro.

Chuyên gia nhận định Genoa vs SPAL: Chọn Genoa -3/4

Dự đoán kết quả Genoa vs SPAL: 2-0