TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Thụy Sỹ bất bại theo châu Á 8/11 trận sân khách vừa qua.

Trước hết cần phải khẳng định, Thụy Sỹ đã rất may mắn khi rơi vào bảng đấu khá nhẹ ký. Ngoài Georgia, các đối thủ còn lại của đội bóng xứ đồng hồ lần lượt là CH Ireland, Gibratal và Đan Mạch. Nhìn vào tương quan hiện tại, Thụy Sỹ dư sức cạnh tranh một trong 2 tấm vé tham dự VCK diễn ra vào năm sau.

Ở trận ra quân diễn ra vào tối nay, dù bất lợi về mặt sân bãi, nhưng Thụy Sỹ vẫn chấp chủ nhà Georgia 0:3/4. Điều đó phần nào cho thấy, đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá rất cực với thầy trò Vladimir Petković. Nói cách khác, họ rất tin tưởng vào khả năng bỏ túi 3 điểm của đội khách.

Thực tế, giữa Georgia và Thụy Sỹ là một khoảng cách rất lớn về thực lực và đẳng cấp. Trên BXH, nếu Thụy Sỹ góp mặt trong tốp 10 đội bóng mạnh nhất thế giới thì vị trí của Georgia là 91, tức chỉ trên Việt Nam vài bậc.

Trước khi tiếp đón Thụy Sỹ, Georgia đang có mạch 6 trận bất bại liên tiếp, nhưng các đối thủ của họ đều thuộc dạng ngang cơ hoặc yếu hơn. Thống kê cho thấy, lần gần nhất được phe khách nhường 3/4 bàn, Georgia thua cách biệt 2 bàn trước Serbia (1-3, 25/3/2017).

Phía đối diện, Thụy Sỹ vừa gây tiếng vang bằng cách quật ngã Bỉ, đội bóng sở hữu dàn sao mà bất cứ đội bóng nào đều thèm muốn. Trên sân khách, Thụy Sỹ bất bại theo châu Á 8/11 trận gần đây, 4 trong số đó chấp từ 0:1/4 đến 0:1. Nên chọn phe khách

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Thụy Sỹ -3/4

Dự đoán tỷ số: 0-2