TLCA: 0:1/2
TX: 1 3/4

Getafe đang sở hữu hàng hậu vệ thực sự chất lượng khi họ đã giữ sạch lưới tới 4 trong 5 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay. Hay chính xác hơn, để có được thứ hạng đáng hy vọng như thời điểm hiện tại, Getafe nhờ nhiều vào khả năng làm việc hiệu quả ở tuyến dưới.

Thậm chí, ngay cả khi gặp Barcelona ở vòng đấu trước, Getafe cũng phát huy tối đa sức mạnh nể trên. Hóa giải thành công tất cả cơ hội của gã khổng lồ xứ Catalan với mũi nhọn Messi và tung ra đòn trừng phạt sắc lẹm đã mang lại chiến thắng cho Getafe.

Nhìn chung đại diện Madrid đã chơi tốt và giữ được sự ổn định kéo dài suốt từ đầu mùa để leo lên đứng thứ 4 và chỉ ít hơn duy nhất 1 điểm trước đội nhất bảng. Chặng đường còn lại của mùa giải còn rất dài nhưng rõ ràng Getafe đã nhập cuộc tương đối hy vọng.

Getafe vs Granada (00h30 26/10): Khác biệt hàng thủ

Bên kia chiến tuyến, Granada cũng có 10 điểm sau 5 vòng đầu tiên, thành tích đáng khen ngợi với đội khách. Nhưng sự khác biệt nằm ở hàng thủ khi họ đã bị thủng lưới tới 8 bàn kể từ đầu mùa. Đó là hình ảnh thật sự mong manh để hy vọng vào kết quả tích cực ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Như đã phân tích ở trên, Getafe đã giữ sạch lưới tới 4 trong 5 trận kể từ đầu mùa và không đội nào có thành tích tương tự như đội chủ nhà. Trên thực tế, giới điều khiển trên sàn giao dịch châu Á niêm yết mốc 1 3/4 bàn thắng cũng là đánh giá thiếu tích cực vào kịch bản cởi mở.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Getafe vs Granada (00h30 26/10): Khác biệt hàng thủ

*Chuyên gia nhận định Getafe vs Granada: Chọn: Getafe -1/2.
*Dự đoán tỷ số Getafe vs Granada: 1-0.