TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Gijon thua TL cả 5 trận gần nhất

Segunda chỉ còn 3 vòng nữa là khép lại, và các đội bóng vẫn còn những mục tiêu cho riêng mình. Với Gijon, khoảng cách 8 điểm đến vị trí thứ 6 khiến hy vọng giành vé dự play-off với họ trở nên cực kỳ khó khăn, nếu không muốn nói là gần như hết hy vọng. Trong khi Albacete vẫn còn cơ hội giành tấm vé thăng hạng trực tiếp.

Nhìn vào lịch sử, Albacete thường gặp khó khăn khi tới làm khách trước Gijon, và cả 3 trận gần nhất Albacete đều thất bại trên sân của Gijon. Tuy nhiên, nên nhớ là cả 3 trận đó Gijon đều chấp khá cao, tối thiểu cũng 1/2, thậm chí trận mới nhất họ còn chấp 1 hòa. Nhưng ngày hôm nay mức handicap chỉ là 0:1/4, cột mốc ẩn chứa nhiều rủi ro với chủ nhà.

Việc Gijon bị đánh giá thấp là điều dễ hiểu, bởi họ đang không có phong độ tốt vào thời điểm này. Gijon trải qua chuỗi 5 vòng liên tiếp chỉ biết hòa và thua, họ thua chỉ số châu Á cả 5 trận kể trên. Trong khi đó, Albacete lại cho thấy tâm lý khá ổn trong các chuyến hành quân xa nhà gần đây. Albacete thắng tới 3/4 vòng sân khách vừa qua.

Lưu ý rằng ở 3/4 chiến thắng sân khách vừa đề cập của Albacete, có 2 trận họ cũng được chấp 1/4 như cuộc chiến ngày hôm nay. Tựu chung lại, nên tin vào Albacete ở trận cầu này, bởi họ không chỉ ổn định hơn mà quyết tâm, động lực cũng cao hơn so với chủ nhà Gijon.

Chuyên gia nhận định: Albacete (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2