TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Girona toàn thua 5 trận gần nhất.

Đây được xem là trận chung kết ngược của vòng đấu này, khi cả Girona và Huesca đều đang nằm trong nhóm nguy hiểm, đặc biệt là các cầu thủ khách Huesca. Hiện tại Huesca đang đội sổ với 15 điểm, trong khi chủ nhà Girona đứng thứ 17, vị trí cuối cùng trong nhóm an toàn với 24 điểm.

Huesca kém nhóm an toàn khoảng cách 9 điểm và Girona chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ vỏn vẹn 1 điểm. Nếu như không thể thắng được ở chuyến làm khách đêm nay, viễn cảnh xuống hạng sẽ rất rộng mở đối với Huesca. Trong khi đó, Girona rất cần một chiến thắng để bỏ xa nhóm cầm đèn đỏ.

Girona là đội có được lợi thế sân nhà ở trận đấu đêm nay, song những gì đội bóng này thể hiện đang khiến NHM cảm thấy lo lắng. 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường Girona toàn thua, trong đó hàng thủ để thủng lưới tới 15 bàn. Nếu tính xa hơn, mạch trận không thắng của đội chủ nhà lên tới con số 12 trận liên tiếp, kéo dài từ giữa tháng 12/2018 tới nay.

Trái ngược với đà sa sút của Girona, các cầu thủ Huesca đang cho thấy nỗ lực trụ hạng tuyệt vời của mình. Cuối tuần trước họ mới có chiến thắng tưng bừng 4-0 trong trận chung kết ngược trước Valladolid, đội cũng nằm trong nhóm cầm đèn đỏ. Trước đó, Huseeca cũng cầm chân đội bóng khó chơi Sociedad hay đánh bại Real Betis. Tính ra, theo châu Á Huesca đang khiến các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm với việc thắng 6/8 trận gần nhất.

Chọn: Huesca +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-2