TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Girona không thua TL ở cả 3 lần tiếp Sociedad trước đây

Trên BXH La Liga, Girona chỉ đứng thứ 15 còn Sociedad xếp thứ 7, đội khách cũng hơn chủ nhà tới 7 điểm. Về tên tuổi, Girona không thu hút được sự chú ý bằng Sociedad, CLB đã có nhiều năm chinh chiến ở đấu trường số 1 xứ bò tót. Bởi vậy, có thể thấy được sự nhỉnh hơn của Sociedad từ lịch sử cho đến hiện tại. Ngay cả phong độ của đôi bên vào thời điểm này cũng minh chứng cho điều đó.

5 vòng vừa qua thì có đến 4 vòng Girona thất bại. Còn nếu xét trên khía cạnh chỉ số châu Á, Girona khiến giới đầu tư phiền lòng ở 5/6 vòng gần nhất. Trong khi đó, Sociedad duy trì sự ổn định với 9 trận bất bại liên tiếp trên khắp các đấu trường tham dự, trong đó họ vượt rào cản handicap 6 trận và chỉ 2 lần khiến các nhà đầu tư phải phiền lòng.

Nhìn vào những con số thống kê đó, hẳn nhiều người sẽ lựa chọn Sociedad cho trận cầu này. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ giới chuyên môn lại đánh giá thấp Sociedad. Đang có phong độ cao nhưng họ lại bị chủ nhà Girona chấp trong cuộc chiến này. TL dù chỉ là 0:1/4 nhưng ít nhất nó cũng khác biệt so với quá khứ. Nên biết rằng cả 3 lần tiếp Sociedad trên sân nhà trước đây, Girona chưa bao giờ chấp đối thủ.

Qua cách đánh giá của giới cầm cân nảy mực, người viết tin rằng Girona mới là lựa chọn sáng giá hơn trong trận cầu này. Còn về mốc tổng bàn thắng, chuyên gia bongdanet không tin vào kịch bản cởi mở khi 5/6 trận sân nhà gần đây của Girona và 5/6 trận sân khách vừa qua của Sociedad đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung.

Thông tin lực lượng:

* Girona: Mojica và Aday Benitez chấn thương còn Pere Pons và Planas bỏ ngỏ khả năng ra sân.
* Sociedad: Merquelanz, Gorosabel và Illarramendi cũng chấn thương trong khi Willian Jose và Theo Hernandez bị treo giò.

Đội hình dự kiến:

* Girona: Bounou, Alcalá, Juanpe, Espinosa, Garcia, Granell, Luiz, Porro, Garcia, Stuani, Portu.
* Sociedad: Rulli, Zaldua, Navas, Llorente, Munoz, Merino, Zubeldia, Zurutuza, Januzaj, Ramirez, Oyarzabal.

Chuyên gia nhận định: Girona (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0