TLCA: 0:1 1/4
TX: 3

Chỉ cách đây ít ngày, Goa đã gây bất ngờ khi sa thải HLV Sergio Lobera cùng các trợ lý dù vẫn đạt phong độ rất cao. Cụ thể, một ngày sau chiến thắng 4-2 trên sân Odisha và bằng điểm đội đầu bảng ATK (30), ban lãnh đạo đội bóng tuyên bố sa thải Lobera, khi giải chỉ còn 3 vòng đấu. Theo một số nguồn tin, mâu thuẫn trong phòng thay đồ tại Goa đã tồn tại từ lâu.

Ngược lại, phía ông Lobera cũng không hài lòng với lãnh đạo, khi không cho đội sang Tây Ban Nha tập huấn trước mùa giải và không mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, những xáo trộn nói trên không ảnh hưởng đến phong độ của đội chủ nhà. Goa vừa cho thấy họ vẫn ổn khi đè bẹp Hyderabad với tỷ số đậm 4-1. Đây là 3 điểm quan trọng để đội chủ nhà tiếp tục nghĩ đến chức vô địch khi vẫn chỉ kém ATK về chỉ số phụ.

Nhận định Goa vs Mumbai City, 21h00 ngày 12/2

Bước vào vòng đấu áp chót tối nay, Goa tất nhiên vẫn đặt mục tiêu chiến thắng lên trên hết để hy vọng tạo ra lợi thế trước lợt đấu cuối cùng vào giữa tuần sau. Nhiệm vụ của Goa xem ra không mấy khó khăn khi phía đối diện chỉ là Mumbai City đang có động lực không mấy rõ ràng. Đội khách vừa trải qua 2 trận xa nhà chỉ biết đến hòa và thua và đã hết cơ hội cán đích trong nhóm 3 đội dẫn đầu.

Phân tích T/X: Trên 3 bàn cả trận: Đang đáng nhì bảng nhưng Goa lại có số bàn thắng vượt trội với 36 bàn qua 16 trận đã đấu. Việc trung bình ghi được hơn 2 bàn mỗi trận là thành tích thực sự ấn tượng và dự báo sẽ tiếp tục duy trì khi bước vào chặng nước rút hiện nay. Trong khi đó, tình trạng công làm thủ phá vẫn diễn ra với Mumbai City với 23 bàn thắng nhưng để lọt lưới đúng bằng con số đó.

DỰ ĐOÁN: 3-1